Sau thử thách chụp hình khiến 4 chàng trai phải ra về ở tập trước, tập 8 đã thử thách khả năng diễn xuất của Top 10 thí sinh The Face Men Thailand với phần thi quay TVC. Việc phải thể hiện hoàn hảo trong nhiều khuôn hình liên tục đã khiến không ít thí sinh gặp khó khăn. Vừa “đứng lớp” ở thử thách Master Class, HLV Peach Pachara cũng đặc biệt… nói nhiều hơn khi theo dõi phần diễn xuất của các thí sinh. “Bắt bài” sự bối rối của Phillip hay chê bai ánh mắt vô hồn của Mickey nhưng Peach lại “bao dung” và bất ngờ “thả thính” khi Third team Moo gặp rắc rối.

Vì lý do sức khỏe, HLV Moo Asava đành vắng mặt và giao trọng trách hướng dẫn các thí sinh đội mình cho người bạn Khun Ying Mangmoom.

Hóa ra đây mới chính là mẫu người yêu lý tưởng của HLV Peach Pachara

HLV khách mời Mangmooom máu lửa và “mưu trí” không kém “chị Đại Lukkade.

Vắng mặt HLV, đội Moo Asava còn được giao đề bài khó nhất khi phải vào vai những cậu trai 16 tuổi trong một buổi sáng: thức dậy, rửa mặt, dùng kem dưỡng da, “lên đồ” và đọc slogan của nhà tài trợ. Giống như Kun và Mos của đội Lukkade, mỹ nam unisex Third khá mất thời gian trong khâu… thay quần áo. Tuy nhiên, trong mắt HLV Peach Pachara, sự cố của Third lại vô cùng đáng yêu: “Xem xong mà muốn tán tỉnh Third luôn. Trông rất hợp làm người yêu của mình. Thế mặc quần khiến mình thích, hợp với mẫu người của mình”. Hóa ra, mẫu người yêu lý tưởng của “hoàng tử trong mơ” Peach Pachara lại là Third ư?

Cả Kun, Mos, Mickey và Third đều mắc lỗi trong thử thách quay TVC.

Hóa ra đây mới chính là mẫu người yêu lý tưởng của HLV Peach Pachara

Không hề chê bai mà Peach còn thích thú trước sự cảnh lúng túng của Third.

Hóa ra đây mới chính là mẫu người yêu lý tưởng của HLV Peach Pachara

 “Thế mặc quần khiến mình thích, hợp với mẫu người của mình”.

Thử thách lần ở tập 8 cũng khiến nhiều thí sinh để lộ nhược điểm về diễn xuất trước máy quay. Kun team Lukkade và Mickey team Moo Asava dù sở hữu nhan sắc “vạn người mê” nhưng lại khiến các HLV thất vọng vì diễn xuất quá gượng gạo. Bên cạnh Man team Peach và Phillip team Lukkade thì Attila đội Moo là thí sinh được đánh giá cao nhất vì sự duyên dáng và diễn xuất tự nhiên.

Đội Moo giành chiến thắng ngay cả khi HLV vắng mặt.

Hóa ra đây mới chính là mẫu người yêu lý tưởng của HLV Peach Pachara

Tiêu chí đánh giá của nhãn hàng mẫu thuẫn khiến Lukkade bất mãn.

Hóa ra đây mới chính là mẫu người yêu lý tưởng của HLV Peach Pachara

Peach thậm chí còn không chọn Attila vào top 3 xuất sắc nhất.

Cuối cùng, diễn xuất tự nhiên của Attila đã thuyết phục được đại diện nhãn hàng và đem về chiến thắng cho đội Moo Asava ngay khi “thầy giáo chủ nhiệm” vắng mặt. Tất nhiên, hai HLV thua cuộc đặc biệt là Peach Pachara không hề tâm phục khẩu phục với kết quả này vi cho rằng Attila quá… già so với vai diễn 16 tuổi: “Không phục, Attila quá già, không phù hợp. Không hợp vào top 3 người tốt nhất luôn ấy chứ'. Biết đâu với Peach, Third mới là thí sinh thể hiện tốt nhất đội Moo chăng?