Sau ngày tập luyện đầu tiên tại sân khấu trong không khí căng thẳng, mới đây, các thí sinh và HLV Nhân tố bí ẩn tiếp tục chạy sân khấu để chuẩn bị thật tốt cho đêm thi trực tiếp sắp tới.

Tại buổi tập luyện, HLV Hồ Quỳnh Hương và Thanh Lam đã nhiệt tình hướng dẫn cho các thí sinh. Ngoài việc thể hiện được sự tiến bộ trong giọng hát, các HLV là người định hình phong cách, cá tính âm nhạc cho học trò của mình.

Minh Như - Giọng ca “tài không đợi tuổi” sẽ có màn trình diễn khoe chất giọng nội lực của mình. Minh Như - Giọng ca “tài không đợi tuổi” sẽ có màn trình diễn khoe chất giọng nội lực của mình.
Hồ Quỳnh Hương và Nathan Lee chăm chú nghe Minh Như trình diễn trên sân khấu. Hồ Quỳnh Hương và Nathan Lee chăm chú nghe Minh Như trình diễn trên sân khấu.
Sau đó cô giáo Hồ Quỳnh Hương trổ tài “thị phạm” để Minh Như hát tốt hơn và phô ra hết năng lực của mình. Sau đó cô giáo Hồ Quỳnh Hương trổ tài “thị phạm” để Minh Như hát tốt hơn và phô ra hết năng lực của mình.
Sau đó, mọi người tiếp tục hội ý với nhau để giúp Minh Như tỏa sáng trên sân khấu. Sau đó, mọi người tiếp tục hội ý với nhau để giúp Minh Như tỏa sáng trên sân khấu.
Hồ Quỳnh Hương và Đạo diễn chương trình Nguyễn Hữu Thanh Hồ Quỳnh Hương và Đạo diễn chương trình Nguyễn Hữu Thanh
Ba chàng trai của nhóm The Wings Ba chàng trai của nhóm The Wings

Hồ Quỳnh Hương phiêu hết mình cùng Thanh Lam hướng dẫn học trò cưng

Thu Thủy sẽ lột xác tại vòng liveshow - Chặng đua khắc nghiệt Thu Thủy sẽ lột xác tại vòng liveshow - Chặng đua khắc nghiệt
HLV Thanh Lam cũng ra tay hướng dẫn giọng ca Trương Kiều Diễm HLV Thanh Lam cũng ra tay hướng dẫn giọng ca Trương Kiều Diễm

Hồ Quỳnh Hương phiêu hết mình cùng Thanh Lam hướng dẫn học trò cưng

Sau đó, cô tiếp tục lắng nghe giọng ca Thanh Thảo đang trình diễn trên sân khấu. Sau đó, cô tiếp tục lắng nghe giọng ca Thanh Thảo đang trình diễn trên sân khấu.
Hai cô trò cùng nhau phiêu hết mình với ca khúc dự thi sắp tới. Hai cô trò cùng nhau phiêu hết mình với ca khúc dự thi sắp tới.

Ở đêm liveshow này, 13 tiết mục đang được khán giả mong chờ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Nhưng sẽ có tới 2 trong số 13 thí sinh sẽ phải dừng chân, hứa hẹn những màn thi đấu quyết liệt. Cơ hội đi tiếp sẽ được trao cho những giọng ca nào? Hãy tiếp tục theo dõi Nhân tố bí ẩn - liveshow Chặng đua khắc nghiệt được lên sóng vào lúc 21h10, Chủ nhật, ngày 19/6 trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7.