Tối 10/10, các HLV và thí sinh của chương trình Giọng hát Việt nhí 2015 cùng có mặt tại địa điểm ghi hình để chuẩn bị cho đêm thi bán kết đầu tiên. Trước giờ lên sóng, Saostar.vn đã bắt được nhiều khoảnh khắc thú vị ở hậu trường. Trong đấy, đặc biệt nhất là tình huống HLV Dương Khắc Linh giúp Hồ Hoài Anh thay áo. Tối 10/10, các HLV và thí sinh của chương trình Giọng hát Việt nhí 2015 cùng có mặt tại địa điểm ghi hình để chuẩn bị cho đêm thi bán kết đầu tiên. Trước giờ lên sóng, Saostar.vn đã bắt được nhiều khoảnh khắc thú vị ở hậu trường. Trong đấy, đặc biệt nhất là tình huống HLV Dương Khắc Linh giúp Hồ Hoài Anh thay áo.

Hồ Hoài Anh cười tít mắt vì được Dương Khắc Linh chăm sóc

 Tác giả bản hit Xin hãy thứ tha “ân cần” giúp đồng nghiệp chỉn chu lại áo sơ mi cũng như chiếc áo vest khoác ngoài. Tác giả bản hit Xin hãy thứ tha “ân cần” giúp đồng nghiệp chỉn chu lại áo sơ mi cũng như chiếc áo vest khoác ngoài.

Hồ Hoài Anh cười tít mắt vì được Dương Khắc Linh chăm sóc

 Cả người giúp lẫn người được giúp đều cười rất tươi, qua đó giải tỏa phần nào áp lực trước khi cùng trở lại ghế nóng. Cả người giúp lẫn người được giúp đều cười rất tươi, qua đó giải tỏa phần nào áp lực trước khi cùng trở lại ghế nóng.
 Trong khi đó, ca sĩ Lưu Hương Giang tự tay trang điểm để tiết kiệm thời gian. Trong khi đó, ca sĩ Lưu Hương Giang tự tay trang điểm để tiết kiệm thời gian.
 Đức Phúc tranh thủ thử trang phục biểu diễn. Trong đêm bán kết này, anh có tiết mục thú vị cùng hai cô bé Trịnh Nguyễn Hồng Minh và Phạm Phương Khanh của đội “Giang - Hồ”. Đức Phúc tranh thủ thử trang phục biểu diễn. Trong đêm bán kết này, anh có tiết mục thú vị cùng hai cô bé Trịnh Nguyễn Hồng Minh và Phạm Phương Khanh của đội “Giang - Hồ”.

Hồ Hoài Anh cười tít mắt vì được Dương Khắc Linh chăm sóc

Hồ Hoài Anh cười tít mắt vì được Dương Khắc Linh chăm sóc

 Quán quân Giọng hát Việt 2015 tạo dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu trong bộ trang phục người dơi. Quán quân Giọng hát Việt 2015 tạo dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu trong bộ trang phục người dơi.
 “Công chúa tóc mây” Hồng Minh - nhân tố tiềm năng của đội Cải Bắp, khá căng thẳng trước đêm bán kết đầu tiên này. “Công chúa tóc mây” Hồng Minh - nhân tố tiềm năng của đội Cải Bắp, khá căng thẳng trước đêm bán kết đầu tiên này.
 Trái ngược với Hồng Minh, “Chú Hai lúa” Công Quốc rất thoải mái và gần như không chút áp lực nào. Cậu nhóc vui vẻ tạo dáng xì-tin, đồng thời khoe nụ cười tỏa nắng. Trái ngược với Hồng Minh, “Chú Hai lúa” Công Quốc rất thoải mái và gần như không chút áp lực nào. Cậu nhóc vui vẻ tạo dáng xì-tin, đồng thời khoe nụ cười tỏa nắng.
 Công Quốc, Nhã Thy chụp ảnh lưu niệm cùng vợ chồng HLV Cẩm Ly. Công Quốc, Nhã Thy chụp ảnh lưu niệm cùng vợ chồng HLV Cẩm Ly.

Hồ Hoài Anh cười tít mắt vì được Dương Khắc Linh chăm sóc

 Sau đó, “chị Tư” nhanh chóng di chuyển vào bên trong để thay trang phục cũng như “giám sát” ê-kíp trang điểm trong suốt quá trình hóa trang cho các học trò cưng. Sau đó, “chị Tư” nhanh chóng di chuyển vào bên trong để thay trang phục cũng như “giám sát” ê-kíp trang điểm trong suốt quá trình hóa trang cho các học trò cưng.
 Ca sĩ nhí Hoàng Kim Quỳnh Anh hào hứng chụp hình cùng “cô giáo” cũ. Ca sĩ nhí Hoàng Kim Quỳnh Anh hào hứng chụp hình cùng “cô giáo” cũ.
 MC Hoàng Oanh ăn vội ổ bánh mì trong lúc xem lại kịch bản chương trình. MC Hoàng Oanh ăn vội ổ bánh mì trong lúc xem lại kịch bản chương trình.
 Bạn gái ca sĩ - diễn viên Huỳnh Anh cười tươi khi bắt gặp ống kinh máy ảnh hướng về mình. Bạn gái ca sĩ - diễn viên Huỳnh Anh cười tươi khi bắt gặp ống kinh máy ảnh hướng về mình.
 Cô tự tin khoe dáng chuẩn trong chiếc đầm màu vàng nổi bật. Cô tự tin khoe dáng chuẩn trong chiếc đầm màu vàng nổi bật.
 Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh cùng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ với Đức Phúc. Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh cùng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ với Đức Phúc.
 Đôi song ca ăn ý Quốc Đại - Cẩm Ly. Đêm nay, nam ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt như mía lùi có phần hỗ trợ hai học trò của “chị Tư” trong tiết mục kết hợp với khách mời. Đôi song ca ăn ý Quốc Đại - Cẩm Ly. Đêm nay, nam ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt như mía lùi có phần hỗ trợ hai học trò của “chị Tư” trong tiết mục kết hợp với khách mời.
 HLV Dương Khắc Linh trẻ trung với bộ vest kẻ sọc. HLV Dương Khắc Linh trẻ trung với bộ vest kẻ sọc.

Hồ Hoài Anh cười tít mắt vì được Dương Khắc Linh chăm sóc

 Anh cùng giám đốc âm nhạc của chương trình - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và ca sĩ Cẩm Ly thắp hương khấn Tổ trước khi di chuyển ra sân khấu. Anh cùng giám đốc âm nhạc của chương trình - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và ca sĩ Cẩm Ly thắp hương khấn Tổ trước khi di chuyển ra sân khấu.

Hồ Hoài Anh cười tít mắt vì được Dương Khắc Linh chăm sóc

Hồ Hoài Anh cười tít mắt vì được Dương Khắc Linh chăm sóc

 MC Thanh Bạch tạo dáng “nhắng nhít” cùng Đức Phúc sát giờ chương trình lên sóng. MC Thanh Bạch tạo dáng “nhắng nhít” cùng Đức Phúc sát giờ chương trình lên sóng.