Khác với mọi lần trong phòng tập, lần tổng duyệt này các thí sinh và HLV đều tập duyệt trên sân khấu. Khác với mọi lần trong phòng tập, lần tổng duyệt này các thí sinh và HLV đều tập duyệt trên sân khấu.
 Trong chặng đua cuối, Tuấn Hưng dành hết niềm tin vào Yến Lê. Anh hăng say tập luyện cùng trò cưng. Trong chặng đua cuối, Tuấn Hưng dành hết niềm tin vào Yến Lê. Anh hăng say tập luyện cùng trò cưng.

HLV và các thí sinh Giọng hát Việt căng thẳng trước giờ G

 Cả hai đã cùng nhau hòa giọng rất nhịp nhàng và thật sự 'thăng hoa' trên sân khấu. Cả hai đã cùng nhau hòa giọng rất nhịp nhàng và thật sự 'thăng hoa' trên sân khấu.
 Đàm Vĩnh Hưng trong giây phút ngồi đợi học trò. Đàm Vĩnh Hưng trong giây phút ngồi đợi học trò.
 “Ông hoàng nhạc Việt” đã có một cuộc trao đổi nhanh với Hồ Hoài Anh. “Ông hoàng nhạc Việt” đã có một cuộc trao đổi nhanh với Hồ Hoài Anh.
 Sau đó anh dẫn dắt Tố Ny bước vào buổi tập luyện. Sau đó anh dẫn dắt Tố Ny bước vào buổi tập luyện.
 Đàm Vĩnh Hưng và Tố Ny luôn căng thẳng vì trước đó cả hai thầy trò đều lo lắng cho cuộc đua cuối cùng này. Đàm Vĩnh Hưng và Tố Ny luôn căng thẳng vì trước đó cả hai thầy trò đều lo lắng cho cuộc đua cuối cùng này.
 Vì áp lực từ cuộc thi và phải so tài với những đối thủ nặng ký còn lại, Tố Ny đang cố gắng hết sức cho màn trình diễn của mình. Vì áp lực từ cuộc thi và phải so tài với những đối thủ nặng ký còn lại, Tố Ny đang cố gắng hết sức cho màn trình diễn của mình.
 Đàm Vĩnh Hưng luôn sát cánh bên học trò, anh theo dõi Tố Ny hát và liên tục ra những dấu hiệu để học trò biết và thay đổi theo. Đàm Vĩnh Hưng luôn sát cánh bên học trò, anh theo dõi Tố Ny hát và liên tục ra những dấu hiệu để học trò biết và thay đổi theo.
 Tố Ny còn có sự giúp sức của Hồ Hoài Anh. Tố Ny còn có sự giúp sức của Hồ Hoài Anh.
 Ngắm nhìn Tố Ny hát, Thu Phương cũng không khỏi lo lắng cho màn trình diễn của Hoàng Dũng. Ngắm nhìn Tố Ny hát, Thu Phương cũng không khỏi lo lắng cho màn trình diễn của Hoàng Dũng.
 Giây phút tập trung suy nghĩ cao độ của Thu Phương. Giây phút tập trung suy nghĩ cao độ của Thu Phương.

HLV và các thí sinh Giọng hát Việt căng thẳng trước giờ G

 Thu Phương và Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ thú vị trước giờ G. Cũng như thường lệ, chồng Thu Phương, Dũng Taylor lúc nào cũng sát cánh để hỗ trợ cô. Thu Phương và Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ thú vị trước giờ G. Cũng như thường lệ, chồng Thu Phương, Dũng Taylor lúc nào cũng sát cánh để hỗ trợ cô.
 Hoàng Dũng sẽ có một màn trình diễn kết hợp với khả năng vũ đạo đặc sắc. Hoàng Dũng sẽ có một màn trình diễn kết hợp với khả năng vũ đạo đặc sắc.
 Mỹ Tâm và học trò cưng có mặt để tập luyện. Cũng giống như các HLV còn lại, Mỹ Tâm khá căng thẳng. Mỹ Tâm và học trò cưng có mặt để tập luyện. Cũng giống như các HLV còn lại, Mỹ Tâm khá căng thẳng.

HLV và các thí sinh Giọng hát Việt căng thẳng trước giờ G

 Hai cô trò nhanh chóng bước vào buổi tập luyện. Hai cô trò nhanh chóng bước vào buổi tập luyện.
 Mỹ Tâm muốn Đức Phúc phải “quyết liệt” hơn và phiêu hết mình trên sân khấu. Mỹ Tâm muốn Đức Phúc phải “quyết liệt” hơn và phiêu hết mình trên sân khấu.
 Giây phút suy tư của “Họa mi tóc nâu” khi nghe học trò hát. Giây phút suy tư của “Họa mi tóc nâu” khi nghe học trò hát.
 Sau đó, Hồ Hoài Anh cũng góp ý giúp Đức Phúc thể hiện tốt. Sau đó, Hồ Hoài Anh cũng góp ý giúp Đức Phúc thể hiện tốt.