The Voice 2019 đã khép lại nhưng xung quanh cuộc thi vẫn còn những dư âm đọng lại. Một trong số đó là khoảnh khắc hậu trường hài hước của HLV Tuấn Ngọc khi bị phát hiện chép lời bài hát lên bàn tay. Tuy nhiên, khi được yêu cầu cho xem, nam danh ca lại giấu giếm và khiến khán giả có một trận cười no nê vì nói rằng đây là cách… ghi nợ. Đặc biệt, HLV Thanh Hà cũng “quăng miếng” tự nhận mình là “con nợ” của nam danh ca.

Tuấn Ngọc hài hước trêu đùa trong hậu trường khi bị phát hiện chưa thuộc lời.

Bị phát hiện chép lời bài hát lên tay, HLV Tuấn Ngọc hài hước phân trần: Là sổ nợ có tên Thanh Hà ảnh 0

Trên sân khấu chung kết Giọng hát Việt 2019, danh ca Tuấn Ngọc biểu diễn tứ ca cùng 3 HLV Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh bài hát Và niềm vui đã quay trở lại. Chính vì chưa thật sự thuộc lời bài hát nên HLV kỳ cựu nhất The Voice năm nay đã ghi những câu hát khó nhớ lên bàn tay để có ngay “bí kíp” khi quên bài.

Chứng kiến cảnh HLV Tuấn Ngọc trên sân khấu với điệu bộ đáng yêu khi không thuộc lời bài hát và hậu trường “cận cảnh” nam danh ca chép “bí kíp” trong lòng bàn tay nhiều khán giả cảm thấy vô cùng thích thú.

Và con tim đã vui trở lại - Bộ tứ HLV quyền lực của The Voice 2019.

Màn trình diễn đầu tiên cũng là tiết mục được các fan chờ đợi suốt mùa giải chính là sự kết hợp lần đầu tiên của bộ tứ HLV quyền lực. Mỗi chất giọng một màu sắc nhưng phần hòa giọng của 4 “người thầy” tận tâm của Giọng hát Việt mùa 6 vẫn khiến khán giả vỡ òa vì quá đỗi đẳng cấp và đầy cảm xúc.

Bị phát hiện chép lời bài hát lên tay, HLV Tuấn Ngọc hài hước phân trần: Là sổ nợ có tên Thanh Hà ảnh 1Bị phát hiện chép lời bài hát lên tay, HLV Tuấn Ngọc hài hước phân trần: Là sổ nợ có tên Thanh Hà ảnh 2

Bị phát hiện chép lời bài hát lên tay, HLV Tuấn Ngọc hài hước phân trần: Là sổ nợ có tên Thanh Hà ảnh 3

The Voice 2019 kết thúc với chiến thắng thuộc về Hoàng Đức Thịnh - Học trò HLV Tuấn Ngọc, nhiều người hâm mộ hy vọng Tuấn Ngọc sẽ tiếp tục quay trở lại ghế nóng Giọng hát Việt 2020 để tìm kiếm và đạo tạo ra thêm nhiều những học trò tài năng.