Đêm thi Đối đầu tối thứ năm ngày 27/4 của Thần tượng Bolero 2017 tới đây sẽ là đêm so tài của các thí sinh đội HLV Ngọc Sơn. Trước giờ G, HLV Ngọc Sơn đã có buổi tập luyện kĩ lưỡng cho 8 thí sinh của mình để bài thi chỉn chu nhất có thể.

Trailer tập 8 Thần tượng Bolero

Trải qua 7 đêm thi, Ngọc Sơn là 1 trong số 4 HLV có nhận xét về chuyên môn thanh nhạc nhiều nhất. Những câu cửa miệng kinh điển nhất của “Anh Ba” mỗi khi nhận xét phần thi của thí sinh là “em hát ở gam La thứ”, “tông của em là Son – Rê”, “nốt cao nhất của em là Đô”… đã trở thành “đặc sản” của “ông vua nhạc sến”.

Chờ đợi xem 8 thí sinh của đội HLV Ngọc Sơn sẽ thay đổi, trưởng thành thế nào về giọng hát trong đêm thi ngày mai như lời HLV Ngọc Sơn nói trong đoạn clip trên: “Đội Ngọc Sơn hát đúng nghĩa và đậm màu của Bolero, cả nhà sẽ thấy dần dần đội Ngọc Sơn hát sẽ phát triển như thế nào”. 

Ngọc Huyền và Bằng Chương Ngọc Huyền và Bằng Chương
Hồ Phương Liên và Đình Toàn Hồ Phương Liên và Đình Toàn
Thạch Phay và Đắc Long Thạch Phay và Đắc Long
Bá Hòa và Phan Diễm Bá Hòa và Phan Diễm
HLV Ngọc Sơn căn dặn những điều cần thiết cho 8 thí sinh trước khi bước lên sân khấu. Việc phải loại ai trong số 8 người đều khiến “Anh Ba” tiếc nuối. HLV Ngọc Sơn căn dặn những điều cần thiết cho 8 thí sinh trước khi bước lên sân khấu. Việc phải loại ai trong số 8 người đều khiến “Anh Ba” tiếc nuối.

Đón xem tập 8 vòng Đối đầu của Thần tượng Bolero 2017 vào lúc 20g30 tối thứ năm trên kênh VTV3.