Sau hơn 1 tháng kết thúc Thần tượng Bolero 2017các thí sinh bước ra từ chương trình cũng đã có những dự định và hoạt động riêng dành cho niềm đam mê với dòng nhạc bolero. Và trong đó, học trò HLV Ngọc Sơn - Hồ Phương Liên hai thầy trò sẽ chuẩn bị liveshow tối nay (21/7) tại quê hương của cô.

Hình ảnh thầy trò HLV Ngọc Sơn - Hồ Phương Liên trong đêm chung kết Thần tượng Bolero 2017. Hình ảnh thầy trò HLV Ngọc Sơn - Hồ Phương Liên trong đêm chung kết Thần tượng Bolero 2017.

Được biết, trong buổi chiều nay, HLV Ngọc Sơn đã đến thăm gia đình của cô học trò tại Vĩnh Linh, Quảng Trị. Bên cạnh đó, cả 2 thầy trò còn có buổi tập luyện hát chay 2 ca khúc sẽ được trình diễn trong liveshow.

Hai thầy trò hát chay tập luyện tại nhà ca khúc Sến…

…và LK Mẹ

Tại cuộc thi Thần tượng Bolero 2017, Hồ Phương Liên là thí sinh tạo cho người xem bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi giọng ca phát triển qua từng vòng. Sở hữu chất giọng Bolero ngọt ngào bẩm sinh, qua sự “nhào nặn” của HLV Ngọc Sơn đã giúp cô thể hiện các ca khúc chiếm trọn trái tim người nghe và ngày càng được khán giả yêu mến.

Sến - Hồ Phương Liên & HLV Ngọc Sơn

Lòng mẹ & Về thăm mẹ - Hồ Phương Liên