Kết thúc vòng Đối đầu của Giọng hát Việt 2017, HLV Đông Nhi đã chọn ra 6 giọng ca xuất sắc để tiếp tục bước vào vòng Đo ván là: Anh Tú, Ngọc Kayla, Thái Bảo Trâm, Thu Hà, Giáng My và Huyền Dung. Đội hình 5 nữ - 1 nam sở hữu giọng hát hay, ấn tượng và ngoại hình đẹp của Đông Nhi hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong những vòng thi tiếp theo của chương trình.

Ngay sau khi hoàn thành vòng Đối đầu, HLV Đông Nhi đã cùng top 6 xuất sắc nhất của team thực hiện bộ ảnh đặc biệt. Điều thú vị là Đông Nhi chọn concept riêng phù hợp với tính cách, cũng như dòng nhạc và hình ảnh của mỗi học trò để thực hiện bộ ảnh đa phong cách.

Qua vòng Đối đầu, HLV Đông Nhi đã khẳng định khả năng chuyên môn vững vàng khi trực tiếp huấn luyện cho học trò và các bạn ngày càng tiến bộ hơn. Qua vòng Đối đầu, HLV Đông Nhi đã khẳng định khả năng chuyên môn vững vàng khi trực tiếp huấn luyện cho học trò và các bạn ngày càng tiến bộ hơn.
Cố vấn của team Đông Nhi là ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Đỗ Hiếu và ca sĩ Hoàng Tôn cũng không ngớt lời khen ngợi dành cho nữ HLV. Cố vấn của team Đông Nhi là ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Đỗ Hiếu và ca sĩ Hoàng Tôn cũng không ngớt lời khen ngợi dành cho nữ HLV.

6 giọng ca trong team Đông Nhi cũng đã hoàn thành vòng Đo ván để chuẩn bị cho vòng Liveshow gây cấn sắp tới. HLV Đông Nhi ngoài việc tiếp tục huấn luyện cũng đang chuẩn bị thực hiện các dự án âm nhạc cùng những học trò của mình.

Đông Nhi ma mị và quyến rũ bên cạnh hot boy duy nhất của team - Anh Tú. Đông Nhi ma mị và quyến rũ bên cạnh hot boy duy nhất của team - Anh Tú.
Anh Tú manly và cá tính. Anh Tú manly và cá tính.
Nữ HLV dịu dàng và nữ tính chụp hình cùng “bà mẹ một con” Giáng My. Nữ HLV dịu dàng và nữ tính chụp hình cùng “bà mẹ một con” Giáng My.
Giáng My vô cùng xinh đẹp với chiếc đầm ren xanh. Giáng My vô cùng xinh đẹp với chiếc đầm ren xanh.
Mới mẻ và tinh nghịch khi Đông Nhi kết hợp cùng Ngọc Kayla. Mới mẻ và tinh nghịch khi Đông Nhi kết hợp cùng Ngọc Kayla.
Ngọc Kayla trông nữ tính và đáng yêu với set đồ màu hồng. Ngọc Kayla trông nữ tính và đáng yêu với set đồ màu hồng.
Giọng ca “Vì ai vì anh” cá tính và thời trang khi kết hợp áo denim cùng váy da bên cạnh Thái Bảo Trâm. Giọng ca “Vì ai vì anh” cá tính và thời trang khi kết hợp áo denim cùng váy da bên cạnh Thái Bảo Trâm.
Thái Bảo Trâm với biểu cảm lạnh lùng, sexy. Thái Bảo Trâm với biểu cảm lạnh lùng, sexy.
Thể thao, năng động và khỏe khắn là điều mà Đông Nhi muốn thể hiện khi chụp chung cùng Thu Hà. Thể thao, năng động và khỏe khắn là điều mà Đông Nhi muốn thể hiện khi chụp chung cùng Thu Hà.
Thu Hà tạo dáng cá tính và mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần quyến rũ với set đồ thể thao này. Thu Hà tạo dáng cá tính và mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần quyến rũ với set đồ thể thao này.
Nữ HLV sang trọng và quyền lực bên cạnh giọng ca nội lực Huyền Dung. Nữ HLV sang trọng và quyền lực bên cạnh giọng ca nội lực Huyền Dung.
Huyền Dung sắc sảo, lạnh lùng và vô cùng quyến rũ. Huyền Dung sắc sảo, lạnh lùng và vô cùng quyến rũ.

Về kế hoạch cá nhân, trong tháng 4 này, Đông Nhi sẽ trở lại chương trình Remix New Generation 2017 với vai trò giám khảo khách mời của đêm Bán kết. Song song đó, nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt MV Xin Anh Đừng vào tuần đầu tháng 4 này. Đây là sản phẩm “chủ chốt” trong nửa đầu năm 2017 của Đông Nhi với mức đầu tư lớn.