Sau khi kết thúc buổi ghi hình đầu tiên của cuộc thi X-Factor 2016, bộ tứ quyền lực tiếp tục đến với ngày ghi hình thứ hai diễn ra vào trưa 10/3. Xuất hiện tại trường quay, 4 vị HLV nhanh chóng thu hút sự quan tâm của truyền thông và công chúng. Ai cũng rạng rỡ khi mang trong mình vai trò đặc biệt là tìm ra Nhân tố bí ẩn của mùa thi năm nay.

Đặc biệt, Hồ Quỳnh Hương và Thanh Lam gây ấn tượng khi xuất hiện với phong cách hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như giọng ca Quảng Ninh sang trọng và nhẹ nhàng với bộ váy ôm sát khoe đường cong hoàn hảo, thì Thanh Lam cá tính và nổi loạn với bộ váy màu đỏ nổi bật.

Tùng Dương tự tay lái xe chở Thanh Lam đến trường quay. Từng làm việc với nhau trước đó, nên cả hai càng thân thiết hơn khi ngồi chung với nhau trên ghế nóng. Tùng Dương tự tay lái xe chở Thanh Lam đến trường quay. Từng làm việc với nhau trước đó, nên cả hai càng thân thiết hơn khi ngồi chung với nhau trên ghế nóng.
Vừa đi vừa trò chuyện khá sôi nổi. Thanh Lam gây ấn tượng với trang phục cá tính và nổi bật. Vừa đi vừa trò chuyện khá sôi nổi. Thanh Lam gây ấn tượng với trang phục cá tính và nổi bật.
Sau đó, Hồ Quỳnh Hương cũng xuất hiện, cô đi cùng quản lý riêng của mình. Sau đó, Hồ Quỳnh Hương cũng xuất hiện, cô đi cùng quản lý riêng của mình.
Nữ ca sĩ ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang trọng. Nữ ca sĩ ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang trọng.
Thúy Vân - MC của chương trình X-Factor năm nay. Thúy Vân - MC của chương trình X-Factor năm nay.
Trong hậu trường, Dương Khắc Linh cùng Tùng Dương tranh thủ chụp ảnh “tự sướng” cùng nhau. Trong hậu trường, Dương Khắc Linh cùng Tùng Dương tranh thủ chụp ảnh “tự sướng” cùng nhau.
Giọng ca Chiếc khăn piêu trang điểm nhẹ trước khi lên sân khấu. Giọng ca Chiếc khăn piêu trang điểm nhẹ trước khi lên sân khấu.
Hồ Quỳnh Hương được chuyên gia trang điểm chăm chút kỹ càng từ tóc… Hồ Quỳnh Hương được chuyên gia trang điểm chăm chút kỹ càng từ tóc…
… Cho đến trang phục. … Cho đến trang phục.
Hai nữ giám khảo trò chuyện cùng nhau, sau vòng ghi hình đầu tiên, cặp đôi đã có những màn chặt chém, đối đáp nhau rất thú vị. Hai nữ giám khảo trò chuyện cùng nhau, sau vòng ghi hình đầu tiên, cặp đôi đã có những màn chặt chém, đối đáp nhau rất thú vị.
Hồ Quỳnh Hương ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ. Hồ Quỳnh Hương ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ.
Thanh Lam lạnh lùng trong hậu trường. Thanh Lam lạnh lùng trong hậu trường.
Thúy Vân cũng không quên lưu lại kỷ niệm cùng Diva Thanh Lam. Thúy Vân cũng không quên lưu lại kỷ niệm cùng Diva Thanh Lam.
Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho vòng ghi hình thứ hai. Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho vòng ghi hình thứ hai.
Giọng ca Quảng Ninh được fan nhiệt liệt chào đón. Giọng ca Quảng Ninh được fan nhiệt liệt chào đón.
Cô vui vẻ vẫy tay chào fan hâm mộ. Cô vui vẻ vẫy tay chào fan hâm mộ.

Hồ Quỳnh Hương  Thanh Lam đối lập đầy thu hút trong hậu trường X-Factor mùa 2

Dương Khắc Linh lịch lãm trên thảm đỏ X-Factor. Dương Khắc Linh lịch lãm trên thảm đỏ X-Factor.
Bộ tứ quyền lực rạng rỡ bước vào vòng ghi hình ngày thứ hai. Bộ tứ quyền lực rạng rỡ bước vào vòng ghi hình ngày thứ hai.

Như vậy là các vị giám khảo đã sẵn sàng cho những ngày ghi hình đầu tiên. Hãy cùng chờ đón những tình tiết thú vị, hấp dẫn sẽ chính thức được phát sóng vào 21h ngày 3/4. Chương trình do Saostar chính thức bảo trợ truyền thông.