Sau đêm loại trực tiếp vô cùng căng thẳng giữa 8 thí sinh của 2 team Đông Nhi và Tóc Tiên, The Voice - Giọng hát Việt 2017 tiếp tục đến với màn so tài giữa 8 chiến binh còn lại của Thu Minh và Noo Phước Thịnh. Vì sau đêm thi này sẽ có 2 thí sinh phải dừng lại nên các thí sinh đều rất tâm huyết với những tiết mục sắp mang đến cho khán giả chương trình. Bên trong hậu trường, dù có những áp lực trước khi lên sân khấu, tuy nhiên không khí giữa các HLV và thí sinh dường như không còn căng thẳng nữa.

Không còn chuộng phong cách “nữ quyền” như tuần trước, HLV Thu Minh trở lại với chiếc váy đen xẻ đùi gợi cảm, thanh lịch. Không còn chuộng phong cách “nữ quyền” như tuần trước, HLV Thu Minh trở lại với chiếc váy đen xẻ đùi gợi cảm, thanh lịch.
Trước giờ lên sóng, “chị đại” vẫn dành thời gian để luyện thanh cùng học trò. Trước giờ lên sóng, “chị đại” vẫn dành thời gian để luyện thanh cùng học trò.
Có vẻ Thu Minh dành rất nhiều tâm huyết cho Tùng Anh và Ali Hoàng Dương. Có vẻ Thu Minh dành rất nhiều tâm huyết cho Tùng Anh và Ali Hoàng Dương.
Hải Anh cũng không “lép vế” đâu nhé. Hải Anh cũng không “lép vế” đâu nhé.
Cuối cùng, Thu Minh cũng dành được chút thời gian cho mình sau khi “thấm mệt” với học trò. Cuối cùng, Thu Minh cũng dành được chút thời gian cho mình sau khi “thấm mệt” với học trò.
Đông Nhi xuất hiện với thần thái sắc lạnh trong chiếc váy tua rua. Đông Nhi xuất hiện với thần thái sắc lạnh trong chiếc váy tua rua.
Cô được học trò “tiếp sức” trước giờ lên sóng. Cô được học trò “tiếp sức” trước giờ lên sóng.
Lại tiếp tục diện cây Moschino đến sân khấu, Tóc Tiên luôn khiến khán giả hài lòng với mỗi lần xuất hiện của mình. Lại tiếp tục diện cây Moschino đến sân khấu, Tóc Tiên luôn khiến khán giả hài lòng với mỗi lần xuất hiện của mình.
Trong khi đó, Noo Phước Thịnh “riêng một góc trời” để đảm bảo hình ảnh hoàn hảo nhất trước khi lên sân khấu. Trong khi đó, Noo Phước Thịnh “riêng một góc trời” để đảm bảo hình ảnh hoàn hảo nhất trước khi lên sân khấu.