Trải qua 2 vòng thi hết sức căng thẳng, top 5 đội thi xuất sắc nhất Hòa âm ánh sáng - Remix New Generation sẽ chính thức bước vào “chặng đua nước rút” cuối cùng để tìm ra 3 gương mặt xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết. Theo đó, với 5 đội thi “đỉnh” nhất năm nay là Bảo Thy, Yến Trang, S.T, Hương GiangTronie - MiA, mọi bất ngờ đều có thể xảy ra ở phút cuối cùng.

Góp mặt trong đêm Liveshow tuần này với chủ đề World Music, cả 5 đội sẽ lần đầu tiên cùng mang những màn trình diễn xuất sắc nhất, thể hiện được bản lĩnh và hơi thở âm nhạc dân tộc trong từng ca khúc để “thi thố” với nhau trên sân khấu này. Dễ thấy, sự háo hức, tấp nập của cả 5 đội thi đằng sau hậu trường mang đến một khung cảnh vô cùng sôi động tại đêm thi lần này.

Vì không có nhiều thời gian, nên Hương Giang đến từ rất sớm để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình. Vì không có nhiều thời gian, nên Hương Giang đến từ rất sớm để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình.
Với đêm thi này, Hương Giang sẽ tiếp tục hát một ca khúc do chính mình sáng tác nên không tránh khỏi sự hồi hộp. Với đêm thi này, Hương Giang sẽ tiếp tục hát một ca khúc do chính mình sáng tác nên không tránh khỏi sự hồi hộp.
Trang phục của cô nàng mang đập nét Á đông. Trang phục của cô nàng mang đập nét Á đông.
Sau khi được cứu trở lại chương trình, “đàn chị” Yến Trang cũng hứa hẹn sẽ lợi hại hơn hẳn. Sau khi được cứu trở lại chương trình, “đàn chị” Yến Trang cũng hứa hẹn sẽ lợi hại hơn hẳn.

Hậu trường Remix New Generation chưa bao giờ sôi động như chặng đua nước rút đêm nay!

Bên trong hậu trường, “Én ch”ị dành khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho điệu múa của mình. Bên trong hậu trường, “Én ch”ị dành khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho điệu múa của mình.
S.T kẻ son môi… S.T kẻ son môi…

Hậu trường Remix New Generation chưa bao giờ sôi động như chặng đua nước rút đêm nay!

Hậu trường Remix New Generation chưa bao giờ sôi động như chặng đua nước rút đêm nay!

Producer điển trai Nimbia. Producer điển trai Nimbia.
Bảo Thy xinh đẹp bên trong hậu trường. Cô nhận được sự quan tâm của khá nhiều ống kính phóng viên. Bảo Thy xinh đẹp bên trong hậu trường. Cô nhận được sự quan tâm của khá nhiều ống kính phóng viên.
Là người mở màn cho đêm thi hôm nay nên Bảo Thy có phần khá lo lắng. Là người mở màn cho đêm thi hôm nay nên Bảo Thy có phần khá lo lắng.
Sáng tạo, mới lạ dường như luôn là “kim chỉ nam” của team Tronie - MiA. Sáng tạo, mới lạ dường như luôn là “kim chỉ nam” của team Tronie - MiA.

Hậu trường Remix New Generation chưa bao giờ sôi động như chặng đua nước rút đêm nay!

Những giây phút căng thẳng trước giờ lên sân khấu. Những giây phút căng thẳng trước giờ lên sân khấu.
Giám khảo khách mời của tuần này là nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Giám khảo khách mời của tuần này là nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.
Cô sẽ đồng hành cùng các giám khảo chính đưa ra những lời nhận xét cho top 5. Cô sẽ đồng hành cùng các giám khảo chính đưa ra những lời nhận xét cho top 5.