Đêm Chung kết 1 Remix New Generation - Hòa âm ánh sáng 2017 diễn ra vào tối 21/4 vô cùng kịch tính và sôi nổi. Bảo Thy, S.T và Yến Trang đều là những cái tên “bất khả chiến bại” trong cuộc đua remix, những tiết mục mà họ mang đến khiến khán giả đã mắt đã tai. Với chủ đề Freestyle, đây quả là “mảnh đất” để cả 3 thỏa sức sáng tạo với âm nhạc.

Yến Lê và Soobin Hoàng Sơn, hai vị khách mời góp mặt đặc biệt trong đêm thi vừa qua đã khiến cho khán phòng bùng nổ với những tiết mục quá đặc sắc.

Yến Lê, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ với Saostar trong hậu trường Remix New Generation

Yến Lê trở lại với hình ảnh vô cùng cá tính Yến Lê trở lại với hình ảnh vô cùng cá tính

Yến Lê cho biết, cô cảm thấy vẫn hồi hộp như những ngày còn là thí sinh của chương trình, chờ đợi bước lên sân khấu Hòa âm ánh sáng để được hát lên những sáng tác của chính cô với hàng ngàn khán giả. Với 3 đội thi, Yến Lê nhận xét cả 3 đều có những thế mạnh của riêng mình và là những đối thủ cân tài cân sức. Cô cũng bật mí, sắp tới sẽ cho ra mắt MV Cò lả đã từng trình diễn ở chương trình. Sau MV này sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm do Yến Lê và Yanbi chắp bút mang tên Ngày cưới và sau đó sẽ là những ca khúc solo lãng mạn.

Đã quên - Yến Lê

Soobin Hoàng Sơn Soobin Hoàng Sơn

Soobin chia sẻ, ban đầu anh chỉ nhận lời làm ca sĩ khách mời, khi biết sẽ làm giám khảo thì cảm thấy “sợ” vì cả tuổi đời lẫn tuổi nghề còn quá trẻ so với các anh chị tham gia. Nhưng đây cũng là cơ hội để Soobin học hỏi thêm từ các anh chị trong nghề. Bên cạnh đó, anh cũng nhận xét format chương trình năm nay có phần gắt gao hơn, thí sinh tham gia đều phải chuẩn bị mọi thứ cho tiết mục trình diễn và thán phục đàn anh đàn chị tham gia chương trình. Soobin cũng nhắn nhủ: “Đây là một thử thách dành cho các nghệ sĩ, những ai vượt qua được thì không có gì trong con đường nghệ thuật không vượt qua được“. Bên cạnh đó, anh cũng bày tỏ Hòa âm ánh sáng là “bàn đạp” để anh có được ngày hôm nay.

Vui đi em - La la la - Soobin Hoàng Sơn