Tối 8/11, chương trình Hoán đổi đã lên sóng tập 3 trên kênh VTV3 với 5 màn trình diễn của nhóm 2 gồm Hari Won, Cường Seven, Trang  Pháp, Võ Minh Lâm và Anh Đức. Cũng như tập trước, các thí sinh tuần nay tiếp tục đón nhận những thử thách từ “hội đồng tám” Thanh Bạch, Trấn Thanh và Trường Giang.

Nổi bật nhất trong đêm là phần thi của Hari Won với thử thách hát rap. Thoát khỏi hình ảnh dễ thương, trong sáng thường thấy, Hari Won đã khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh cá tính và  “bắn” ráp bằng tiếng Hàn cực đỉnh trên nền nhạc của ca khúc Khóc.

Tiết mục của Hari thêm phần hấp dẫn khi có sự xuất hiện của Đông Nhi. Cả hai cùng “song kiếm hợp bích” và tạo nên một phiên bản Khóc - Việt Hàn đầy hấp dẫn. Hari và Đông Nhi còn thể hiện những động tác vũ đạo nóng bỏng trên sân khấu khiến cả trường quay đứng lên và dành những tràng vỗ tay cho sự kết hợp đặc biệt của cả hai.

 Hari Won cá tính trên sân khấu. Hari Won cá tính trên sân khấu.
Hari Won bắn rap tiếng Hàn cực đỉnh, song ca cùng Đông Nhi
 Đông Nhi xuất hiện cực ấn tượng trên sân khấu hỗ trợ phần thi của Hari Won. Đông Nhi xuất hiện cực ấn tượng trên sân khấu hỗ trợ phần thi của Hari Won.

Hari Won bắn rap tiếng Hàn cực đỉnh, song ca cùng Đông Nhi

 Hari còn xuống “quậy tưng” cùng giám khảo. Hari còn xuống “quậy tưng” cùng giám khảo.
 Phần biểu diễn của Hari đã nhận được rất nhiều ủng hộ từ khán giả. Phần biểu diễn của Hari đã nhận được rất nhiều ủng hộ từ khán giả.