Liveshow 8 chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng đã kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc khó tả trên sân khấu trình diễn lẫn những khoảnh khắc thú vị và bất ngờ sau hậu trường. Ngoài những tiếng cười với phần thực hiện thử thách ‘khó đỡ’ của team Hương Tràm, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Maya, Soobin Hoàng Sơn, khán giả còn được tận mắt thấy cảnh các sao make up, chuẩn bị trang phục trước phần thi của mình kĩ lưỡng như thế nào. Và đặc biệt, sự góp mặt của Gil Lê cùng dàn thí sinh nhí The Voice Kids khiến cho những khoảnh khắc hậu trường thêm phần ấn tượng. Cùng xem hình ảnh hậu trường The Remix đêm thi vừa qua dưới sự dẫn dắt của Gil Lê.

Những tình huống thú vị của Livestream The Remix - Liveshow 8

Gil Lê xuất hiện với hình ảnh lịch lãm “soái ca” trong hậu trường. Gil Lê xuất hiện với hình ảnh lịch lãm “soái ca” trong hậu trường.
Cùng với Chi Pu, cặp đôi gây thu hút sự chú ý của ống kính truyền thông. Cùng với Chi Pu, cặp đôi gây thu hút sự chú ý của ống kính truyền thông.
Đảm nhận vị trí MC của Livestream hậu trường The Remix, Gil Lê gây ấn tượng mạnh bởi sự chuyên nghiệp của mình. “Không nể một ai”, Gil Lê lập tức pha trò cùng cô bạn Chi Pu ngay trên sân khấu chương trình. Đảm nhận vị trí MC của Livestream hậu trường The Remix, Gil Lê gây ấn tượng mạnh bởi sự chuyên nghiệp của mình. “Không nể một ai”, Gil Lê lập tức pha trò cùng cô bạn Chi Pu ngay trên sân khấu chương trình.
Ca sĩ Bảo Uyên cũng được “chộp” ngay trên hàng ghế khán giả. Ca sĩ Bảo Uyên cũng được “chộp” ngay trên hàng ghế khán giả.
Hương Tràm và bé Hồng Minh xuất hiện tươi tắn trong hậu trường trước phần thi của mình. Hương Tràm và bé Hồng Minh xuất hiện tươi tắn trong hậu trường trước phần thi của mình.
Ngay lập tức, cả team đã bị Gil Lê “hành hạ” bởi vũ điệu Chăm pa trên sân khấu. Ngay lập tức, cả team đã bị Gil Lê “hành hạ” bởi vũ điệu Chăm pa trên sân khấu.
Team Soobin và Quang Anh cũng không tránh khỏi thử thách đến từ fan hâm mộ của mình. Team Soobin và Quang Anh cũng không tránh khỏi thử thách đến từ fan hâm mộ của mình.
Thử thách của cả team phải vượt qua là đóng mặt buồn, nhưng lại hát nhạc thiếu nhi vui nhộn. Thử thách của cả team phải vượt qua là đóng mặt buồn, nhưng lại hát nhạc thiếu nhi vui nhộn.
Team Maya chia sẻ về tiết mục của mình, và tất nhiên không thể nào thoát khỏi thử thách khi đã bước vào sân khấu Livestream. Team Maya chia sẻ về tiết mục của mình, và tất nhiên không thể nào thoát khỏi thử thách khi đã bước vào sân khấu Livestream.
Ống kính livestream còn bắt gặp hình ảnh Ngô Kiến Huy và Noo Phước Thịnh “quấn quít” làm trò bên trong sân khấu. Ống kính livestream còn bắt gặp hình ảnh Ngô Kiến Huy và Noo Phước Thịnh “quấn quít” làm trò bên trong sân khấu.
Cặp đôi đáng yêu này nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Cặp đôi đáng yêu này nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.