Thu Phương và Đàm vĩnh Hưng có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt của chương trình. Hai vị HLV cùng diện áo sơ mi trắng trẻ trung và thanh lịch. Thu Phương và Đàm vĩnh Hưng có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt của chương trình. Hai vị HLV cùng diện áo sơ mi trắng trẻ trung và thanh lịch.
 Cả hai cùng trò chuyện, cười đùa vui vẻ. Thu Phương còn tranh thủ ăn bánh mì ăn lót dạ trước khi buổi tổng duyệt bắt đầu. Cả hai cùng trò chuyện, cười đùa vui vẻ. Thu Phương còn tranh thủ ăn bánh mì ăn lót dạ trước khi buổi tổng duyệt bắt đầu.
 Thu Phương cùng hai học trò của mình xem trang phục biểu diễn, tuần này là đêm bán kết hết sức quan trọng nên nữ giám khảo luôn chăm chút từng chi tiết trên trang phục. Thu Phương cùng hai học trò của mình xem trang phục biểu diễn, tuần này là đêm bán kết hết sức quan trọng nên nữ giám khảo luôn chăm chút từng chi tiết trên trang phục.
 Với Hoàng Dũng, Thu Phương luôn đặt niềm tin, dặn dò kĩ cũng như động viên tinh thần học trò trước khi bước vào cuộc thi. Với Hoàng Dũng, Thu Phương luôn đặt niềm tin, dặn dò kĩ cũng như động viên tinh thần học trò trước khi bước vào cuộc thi.
 Hướng dẫn tận tình và phiêu cùng Kiều Anh trên sàn tập. Hướng dẫn tận tình và phiêu cùng Kiều Anh trên sàn tập.
 Thu Phương còn nhờ đến sự trợ giúp của Hồ Hoài Anh. Thu Phương còn nhờ đến sự trợ giúp của Hồ Hoài Anh.
 Lắng nghe Hoàng Dũng hát và chỉ rõ những khuyết điểm anh nên khắc phục. Lắng nghe Hoàng Dũng hát và chỉ rõ những khuyết điểm anh nên khắc phục.
 Hoàng Dũng và Kiều Anh là 2 thí sinh đội Thu Phương sẽ lên sàn bán kết và chọn ra một thí sinh để đi tiếp vào vòng liveshow. Hoàng Dũng và Kiều Anh là 2 thí sinh đội Thu Phương sẽ lên sàn bán kết và chọn ra một thí sinh để đi tiếp vào vòng liveshow.
 Mỹ Tâm sau đó cũng xuất hiện, nữ ca sĩ gây chú ý khi đi xế hộp và diện trang phục cực cá tính khoe vòng eo thon gọn. Mỹ Tâm sau đó cũng xuất hiện, nữ ca sĩ gây chú ý khi đi xế hộp và diện trang phục cực cá tính khoe vòng eo thon gọn.
 Mỹ Tâm nở nụ cười rạng rỡ và khá vui vẻ trước thềm bán kết. Mỹ Tâm nở nụ cười rạng rỡ và khá vui vẻ trước thềm bán kết.
 “Họa mi tóc nâu” nhanh chóng bước vào buổi tổng duyệt, nữ ca sĩ tập trung khi nghe học trò hát. “Họa mi tóc nâu” nhanh chóng bước vào buổi tổng duyệt, nữ ca sĩ tập trung khi nghe học trò hát.
 Bảo Uyên đang cố tập trung vào bài thi của mình, tuy nhiên vẫn còn nhiều chỗ chưa hoàn thiện cần đến sự giúp đỡ của Mỹ Tâm. Bảo Uyên đang cố tập trung vào bài thi của mình, tuy nhiên vẫn còn nhiều chỗ chưa hoàn thiện cần đến sự giúp đỡ của Mỹ Tâm.
 Nữ giám khảo đang cố gắng giúp Bảo Uyên phát huy hết khả năng của mình… Nữ giám khảo đang cố gắng giúp Bảo Uyên phát huy hết khả năng của mình…
 …và yêu cầu Bảo Uyên giữ vững phong độ và cho đêm bán kết. …và yêu cầu Bảo Uyên giữ vững phong độ và cho đêm bán kết.
 Đức Phúc khá rụt rè nhưng là học trò khiến Mỹ Tâm an tâm nhất. Tuy nhiên, nữ giám khảo vẫn có chút lo lắng vì không chắc Đức Phúc sẽ trình diễn tốt như lúc tập. Đức Phúc khá rụt rè nhưng là học trò khiến Mỹ Tâm an tâm nhất. Tuy nhiên, nữ giám khảo vẫn có chút lo lắng vì không chắc Đức Phúc sẽ trình diễn tốt như lúc tập.
 Mặc dù Tuấn Hưng không có mặt do bận việc riêng, nhưng học trò của anh là Thu Thủy vẫn tràn đầy tự tin trong buổi luyện tập. Mặc dù Tuấn Hưng không có mặt do bận việc riêng, nhưng học trò của anh là Thu Thủy vẫn tràn đầy tự tin trong buổi luyện tập.
 Yến Lê cũng là một màu sắc, một cá tính riêng hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong đêm bán kết. Yến Lê cũng là một màu sắc, một cá tính riêng hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong đêm bán kết.
 Tiết mục của Yến Lê còn có sự hỗ trợ của dàn hợp ca nhí. Tiết mục của Yến Lê còn có sự hỗ trợ của dàn hợp ca nhí.
 Vicky Nhung đội Đàm Vĩnh Hưng cũng hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong đêm thi. Vicky Nhung đội Đàm Vĩnh Hưng cũng hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong đêm thi.