Để chuẩn bị thật tốt cho đêm thi Đo ván của Hòa âm ánh sáng tuần này với chủ đề Rock, hai cái tên nổi bật ở vòng loại là Mai Tiến Dũng và cặp đôi Tronie - MiA đã có một buổi tổng duyệt gấp rút cùng ekip chương trình để hoàn thiện tốt nhất cho phần biểu diễn tuần này.

Mặc dù là chủ đề Rock, tuy nhiên team Tronie - MiA lại không chọn những ca khúc tiết tấu nhanh, “phải gào thét” mà sẽ mang đến câu chuyện về tình yêu đầy đau thương, dằn vặt. Có thể thấy, team Tronie - MiA luôn có những ý tưởng độc đáo cho phần trình diễn của mình. Còn với team Mai Tiến Dũng, anh chàng “soái ca” sẽ mang đến những tiết mục đậm chất Rock để kể về câu chuyện của chàng trai xa xứ đã vượt qua những rào cản của bản thân để quay trở về quê nhà Sài Gòn. 2 minishow sẽ là 2 câu chuyện, 2 cung bậc cảm xúc khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến một đêm thi đặc biệt ấn tượng tối nay.

Scandal tình ái của Lâm Vinh Hải trong thời gian vừa qua ảnh hưởng khá nhiều đến phần trình diễn hôm nay của team Mai Tiến Dũng. Scandal tình ái của Lâm Vinh Hải trong thời gian vừa qua ảnh hưởng khá nhiều đến phần trình diễn hôm nay của team Mai Tiến Dũng.
Tuy nhiên, cả team vẫn hứa hẹn sẽ mang đến một phần trình diễn bùng nổ nhất. Tuy nhiên, cả team vẫn hứa hẹn sẽ mang đến một phần trình diễn bùng nổ nhất.
Là người con xa quê trở lại Việt Nam, Mai Tiến Dũng mong muốn tái hiện lại hành trình âm nhạc của mình tại sân chơi này. Là người con xa quê trở lại Việt Nam, Mai Tiến Dũng mong muốn tái hiện lại hành trình âm nhạc của mình tại sân chơi này.
Anh cũng sẽ kể lại câu chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải bằng âm nhạc của chính mình. Anh cũng sẽ kể lại câu chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải bằng âm nhạc của chính mình.
Tất nhiên là vẫn có những vũ điệu sôi động đúng với hình ảnh mà chương trình mong muốn. Tất nhiên là vẫn có những vũ điệu sôi động đúng với hình ảnh mà chương trình mong muốn.
Cặp đôi Tronie - MiA cũng là một đối thủ đáng trông đợi trong tập phát sóng hôm nay. Cặp đôi Tronie - MiA cũng là một đối thủ đáng trông đợi trong tập phát sóng hôm nay.
Với phần dàn dựng công phu, hoành tráng, team Mai Tiến Dũng ắt phải dè chừng cặp đôi Trouble Maker phiên bản Việt này. Với phần dàn dựng công phu, hoành tráng, team Mai Tiến Dũng ắt phải dè chừng cặp đôi Trouble Maker phiên bản Việt này.
Hòa trong sự sáng tạo mới mẻ này, Tronie sẽ tiếp tục giới thiệu ca khúc do chính anh sáng tác. Hòa trong sự sáng tạo mới mẻ này, Tronie sẽ tiếp tục giới thiệu ca khúc do chính anh sáng tác.
Tronie - MiA sẽ kể chuyện tình yêu trên nền nhạc Rock. Tronie - MiA sẽ kể chuyện tình yêu trên nền nhạc Rock.
Cả hai sẽ sử dụng vũ đạo điêu luyện xuyên suốt tiết mục gần 20 phút của mình. Cả hai sẽ sử dụng vũ đạo điêu luyện xuyên suốt tiết mục gần 20 phút của mình.
Đặc biệt, đêm diễn còn có sự góp mặt của Adam Lâm… Đặc biệt, đêm diễn còn có sự góp mặt của Adam Lâm…
…và Hương Tràm trong vai trò khách mời. …và Hương Tràm trong vai trò khách mời.
Á quân Hòa âm ánh sáng 2016 hứa hẹn sẽ mang đến phần trình diễn cực kỳ hoành tráng. Á quân Hòa âm ánh sáng 2016 hứa hẹn sẽ mang đến phần trình diễn cực kỳ hoành tráng.

Tập 11 Remix New Generation với màn tranh tài của team Mai Tiến Dũng và team Tronie - MiA sẽ lên sóng vào lúc 21h đêm nay ngày 31/3 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.