Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh My vừa chia sẻ hình ảnh đôi chân bầm tím vì phải tập luyện cho chương trình Bước nhảy Hoàn vũ. Chỉ sau vài phút, hình ảnh “thương tích”  của Khánh My nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ, ai cũng tỏ ra lo lắng cho đôi chân của người đẹp vì tối nay nữ diễn viên sẽ tiếp tục góp mặt trong đêm liveshow 4. 

Hình ảnh đôi chân bằm tím được Khánh My chia sẻ lên trang cá nhân. Hình ảnh đôi chân bằm tím được Khánh My chia sẻ lên trang cá nhân.
Không chỉ 1 mà rất nhiều vết bầm tím quanh đầu gối. Không chỉ 1 mà rất nhiều vết bầm tím quanh đầu gối.
Hình ảnh khiến fan phải xót xa. Hình ảnh khiến fan phải xót xa.

Fan xót xa vì hình ảnh đôi chân bầm tím của Khánh My

Ngay lập tức fan hâm mộ liền gửi đến những lời động viên, an ủi ngọt ngào đến thần tượng của mình. Ngay lập tức fan hâm mộ liền gửi đến những lời động viên, an ủi ngọt ngào đến thần tượng của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên Khánh My khiến mọi người lo lắng, trước đó, sau khi kết thúc đêm liveshow 3, Khánh My đã bất ngờ ngất xỉu trong hậu trường và phải nhập viện ngay trong đêm. Vì thế, ngoài những màn trình diễn đặc sắc thì sức khỏe của cô nàng đang được fan đặc biệt quan tâm

Hình ảnh Khánh My ngất xỉu trong đêm liveshow 3. Hình ảnh Khánh My ngất xỉu trong đêm liveshow 3.

Tuy nhiên, khác với vẻ ngoài mong manh yếu đuối, Khánh My luôn nỗ lực hết mình khi tham gia cuộc thi, mặc dù sức khỏe vẫn còn yếu nhưng “Mỹ nhân sài thành” vẫn dành hết thời gian trên sàn tập. Những cố gắng của Khánh My luôn khiến cho mọi người ngay các HLV đều phải ngưỡng mộ.

Tuần này, với chủ đề Đêm điện ảnh, Khánh My sẽ kể lại câu chuyện tình yêu giữa cô gái và người cha xứ qua tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Tiếng chim hot trong bụi mận gai.

Fan xót xa vì hình ảnh đôi chân bầm tím của Khánh My

Khánh My thân mật cùng bạn nhảy Hồng Quế. Khánh My thân mật cùng bạn nhảy Hồng Quế.

Fan xót xa vì hình ảnh đôi chân bầm tím của Khánh My

Nữ diễn viên luôn nỗ lực hết mình trên sàn tập. Nữ diễn viên luôn nỗ lực hết mình trên sàn tập.
Tuần này, hứa hẹn sẽ là đêm thi bùng nổ của Khánh My. Tuần này, hứa hẹn sẽ là đêm thi bùng nổ của Khánh My.

https://www.youtube.com/watch?v=PTiK_-LsqN4

Xem lại tiết mục của Khánh My - Liveshow 3 - Bước nhảy Hoàn vũ 2016