Thông tin Running Man sẽ tổ chức Fan Meeting tại Việt Nam được lan truyền chóng mặt gây xôn xao trong cộng đồng mạng 2 ngày gần đây. Các fanpage Running Man cho biết: “Một công ty chuyên tổ chức sự kiện tại Singapore đang muốn lấn sang thị trường Việt Nam, và cụ thể là đang có ý định đưa Running Man Fan Meeting 2017 về Việt Nam. Để điều này trở thành hiện thực, chúng mình cần các bạn tham gia khảo sát và chia sẻ rộng rãi cho cộng đồng fan Running Man, những số liệu khảo sát lần này rất quan trọng, nó quyết định việc công ty đó có thể đưa Running Man Fan Meeting về Việt Nam hay không.”'

Dù thông tin vẫn chưa được xác minh tuy nhiên các Fan hâm mộ Running Man Việt Nam vẫn luôn hy vọng và mong muốn đây sẽ là sự thật để một lần nữa chào đón Running Man trở lại Việt Nam trước khi nói lời tam biệt với show truyền hình hàng đầu châu Á này. Dự kiến, tour Fan Meeting của Running Man sẽ chính thức khởi động vào ngày 10/2/2017 tại Đài Loan. Fan Việt ơi hãy cùng nhau đưa Running Man về Việt Nam nào!

Thông tin được các Page Running Man nổi bật đưa tin. Thông tin được các Page Running Man nổi bật đưa tin.
Nếu Running Man đến Việt Nam thì còn hạnh phúc nào hơn các fan ơi! Nếu Running Man đến Việt Nam thì còn hạnh phúc nào hơn các fan ơi!
Bài khảo sát các fan phải làm nếu muốn đưa Running Man về Việt Nam. Bài khảo sát các fan phải làm nếu muốn đưa Running Man về Việt Nam.
Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là 2 địa điểm được nhắm đến. Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là 2 địa điểm được nhắm đến.
Các fan hào hứng đưa các Running Man về Việt Nam. Các fan hào hứng đưa các Running Man về Việt Nam.