Đêm nay, chung kết The Face Men đã chính thức diễn ra và sẽ gọi tên vị Quán quân đầu tiên của phiên bản nam chương trình người mẫu đình đám này. Dễ nhận thấy năm nay sân khấu cũng như kịch bản chung kết của The Face Men khá giống với The Face mùa 3 trước đó. Sự xuất hiện của các vị HLV The Face cũ như Cris Horwang, Bee Namthip và Quán quân Grace trong vai trò khách mời đã đem đến sự tươi mới và hào hứng cho mọi khán giả trong hội trường.

Hội trường vô cùng sôi động của đêm chung kết The Face Men

Ngoài ra, rất đông người hâm mộ đã đến và cổ vũ cho các vị HLV và thí sinh mà họ yêu thích. Sức hút và độ phủ sóng của The Face Men không hề thua kém các phiên bản trước đó. Bằng chứng là các fan đã cầm nhiều bảng hiệu, lighstick để thể hiện sự yêu mến cuồng nhiệt của mình dành cho các mỹ nam.

Các fan đứng đợi đông nghit ở sảnh ngoài nơi tổ chức chung kết The Face Men. Các fan đứng đợi đông nghit ở sảnh ngoài nơi tổ chức chung kết The Face Men.
Không khí bên trong hot 1000 độ với sân khấu lộng lẫy Không khí bên trong hot 1000 độ với sân khấu lộng lẫy
Ngoài các vị khách mời thì người hâm mộ cũng đến đông đảo để cổ vũ cho các vị HLV và thí sinh. Ngoài các vị khách mời thì người hâm mộ cũng đến đông đảo để cổ vũ cho các vị HLV và thí sinh.
Rất đông đèn hiệu và bảng tên cổ vũ cho các mỹ nam không hề thua kém gì phiên bản nữ. Rất đông đèn hiệu và bảng tên cổ vũ cho các mỹ nam không hề thua kém gì phiên bản nữ.
Philip đội Lukkade được ưu ái hơn cả với lượng fan cuồng nhiệt và “chịu chơi” Philip đội Lukkade được ưu ái hơn cả với lượng fan cuồng nhiệt và “chịu chơi”
Fan còn kì công làm các đồ vật cổ vũ rất dễ thương để mong Philip có thể tỏa sáng trong đêm nay. Fan còn kì công làm các đồ vật cổ vũ rất dễ thương để mong Philip có thể tỏa sáng trong đêm nay.