Ngày 12/4, X Factor - Nhân tố bí ẩn tiếp tục bước vào ngày ghi hình thứ 2 của Vòng Tranh đấu. Những thí sinh vượt qua vòng Hội ngộ tiếp tục “đối đầu” với vòng thi căng thẳng và bất cứ ai nếu không giữ được phong độ sẽ bị loại trực tiếp trên sân khấu.

Xuất hiện tại trường quay, các giám khảo luôn là nhân vật được khán giả và giới truyền thông săn đón. Nhất cử nhất động của họ khi từ khi bước xuống xe luôn được mọi người quan tâm. Nữ ca sĩ Hồ quỳnh Hương tiếp tục thu hút bởi sự nữ tính nhẹ nhàng trong trang phục màu kem đơn giản, Tùng Dương và Thanh Lam nổi bần bật với trang phục cá tính, trong khi đó Dương Khắc Linh vẫn nam tính và lịch lãm khi diện vest.

Dương Khắc Linh nhí nhố cùng Hồ Quỳnh Hương, cực ngầu cạnh Á hậu Thúy Vân

Hồ Quỳnh Hương xuất hiện sang trọng trong buổi ghi hình vòng Tranh đấu. Cô được cánh truyền thông săn đón nhiệt tình. Hồ Quỳnh Hương xuất hiện sang trọng trong buổi ghi hình vòng Tranh đấu. Cô được cánh truyền thông săn đón nhiệt tình.
Dương Khắc Linh thanh lịch với sao sơ mi trắng và vest xanh đen. Dương Khắc Linh thanh lịch với sao sơ mi trắng và vest xanh đen.
Anh nhanh chóng duy chuyển vào hậu trường. Anh nhanh chóng duy chuyển vào hậu trường.
Thanh Lam khá nổi bật với trang phục lấp lánh. Thanh Lam khá nổi bật với trang phục lấp lánh.

Dương Khắc Linh nhí nhố cùng Hồ Quỳnh Hương, cực ngầu cạnh Á hậu Thúy Vân

Tùng Dương có mặt tại hậu trường khá sớm. Tùng Dương có mặt tại hậu trường khá sớm.

Dương Khắc Linh nhí nhố cùng Hồ Quỳnh Hương, cực ngầu cạnh Á hậu Thúy Vân

Hồ Quỳnh Hương nhí nhố cùng Dương Khắc Linh trong hậu trường. Hồ Quỳnh Hương nhí nhố cùng Dương Khắc Linh trong hậu trường.
Mặc dù trên sân khấu cặp đôi hay “chém” nhau nhưng ngoài đời lại khá thân thiết. Mặc dù trên sân khấu cặp đôi hay “chém” nhau nhưng ngoài đời lại khá thân thiết.
Khoảng khắc “bá đạo” của Dương Khắc Linh Khoảng khắc “bá đạo” của Dương Khắc Linh
Tạo dáng cực ngầu cùng Á hậu Thúy Vân. Tạo dáng cực ngầu cùng Á hậu Thúy Vân.
Hay lịch lãm bên Tùng Dương. Hay lịch lãm bên Tùng Dương.
Giọng ca “Chiếc khăn Piêu” tiếp tục thể hiện gu thời trang cá tính của mình. Giọng ca “Chiếc khăn Piêu” tiếp tục thể hiện gu thời trang cá tính của mình.
Á hậu Thúy Vân - MC của chương trình Nhân tố bí ẩn 2016 Á hậu Thúy Vân - MC của chương trình Nhân tố bí ẩn 2016

Clip 4 giám khảo X Factor bật mí lí do đến với chương trình