Thông tin nhạc sĩ Dương Khắc Linh ngồi ghế nóng cùng nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tại The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 khiến không ít khán giả bất giờ và bàn tán xôn xao.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh  Người cầm cân nảy mực cho loạt chương trình âm nhạc đình đám ảnh 0

Nếu đây là lần đầu tiên ngồi ghế nóng của 5 vị HLV còn lại thì với nhạc sĩ Dương Khắc Linh, đây lại là lần thứ 2. Trước đó, anh đã từng đảm nhận vai trò HLV tại Giọng hát Việt nhí mùa 3 và gây ấn tượng bởi sự sôi nổi, “xì-tin”. Anh cũng tích cực pha trò và có nhiều chiêu trò “dụ” thí sinh có một không hai khiến khán giả vô cùng thích thú.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh  Người cầm cân nảy mực cho loạt chương trình âm nhạc đình đám ảnh 1

Về kinh nghiệm ngồi ghế nóng, nhạc sĩ Dương Khắc Linh có phần nổi trội hơn các HLV còn lại khi anh từng giữ vai trò cố vấn, giám đốc âm nhạc, “cầm cân nảy mực” ở các chương trình truyền hình đình đám như The Winner is, Vietnam Idol, Nhân tố bí ẩn, Hoà âm ánh sáng…

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh  Người cầm cân nảy mực cho loạt chương trình âm nhạc đình đám ảnh 2

Ít ai biết, nhạc sĩ Dương Khắc Linh có 1 bề dày về chuyên môn âm nhạc khi mới 12 tuổi, anh thi đậu nhạc viện tại Hà Lan và gắn bó với piano cổ điển trong 15 năm. Anh cũng theo học trường nghệ thuật Utrecht ở Hilversum (Hà Lan) và tốt nghiệp năm 2004 với tấm bằng Thạc sĩ.

Năm 2004, Dương Khắc Linh tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành sáng tác tại trường Đại học Portsmouth (Anh) và năm 2006, Dương Khắc Linh nhận được thêm bằng Thạc sĩ lý luận với luận án về Công nghệ âm nhạc ở Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, Dương Khắc Linh đầu quân cho một công ty ghi âm tại Hà Lan, ngoài ra anh cũng viết nhạc, sáng tác các ca khúc R&B, hip-hop cho các ca sĩ Hà Lan, Pháp, Mỹ.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh  Người cầm cân nảy mực cho loạt chương trình âm nhạc đình đám ảnh 3

Khi về Việt Nam hoạt động, nhạc sĩ Dương Khắc Linh hợp tác cùng Đức Trí sản xuất album cho các ca sĩ như Hồ Ngọc Hà, Lê Hiếu, Hà Anh Tuấn, Thảo Trang, Phương Vy. Anh cũng là người đứng sau các bản hit của các ca sĩ: Thanh Bùi, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Trang Pháp…

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh  Người cầm cân nảy mực cho loạt chương trình âm nhạc đình đám ảnh 4

Mới đây, nam nhạc sĩ đã chính thức về một nhà cùng nữ ca sĩ Sara Lưu trước sự chứng kiến của rất nhiều nghệ sĩ trong giới. Được biết, sau đám cưới ngôn tình, nhạc sĩ của loạt hit triệu view sẽ toàn tâm toàn lực cho Giọng hát Việt nhí năm nay.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh  Người cầm cân nảy mực cho loạt chương trình âm nhạc đình đám ảnh 5

Vào mùa 3, anh “một mình một ngựa” dẫn dắt các thí sinh nên tại mùa giải năm nay, sự kết hợp cùng nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều tình huống thú vị.

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về dàn huấn luyện viên The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 nhé!