Dương Khắc Linh “đội mưa” đến chương trình, xuất hiện tại đêm liveshow anh tiếp tục thể hiện phong độ qua bộ vest lịch lãm. Dương Khắc Linh “đội mưa” đến chương trình, xuất hiện tại đêm liveshow anh tiếp tục thể hiện phong độ qua bộ vest lịch lãm.
 Cẩm Ly luôn có chồng sát cánh tại chương trình The Voice. Cẩm Ly luôn có chồng sát cánh tại chương trình The Voice.
 Trong khi đó “bác bảo vệ” Hồ Hoài Anh lại xuất hiện từ rất sớm để hóa trang. Trong khi đó “bác bảo vệ” Hồ Hoài Anh lại xuất hiện từ rất sớm để hóa trang.
 Hồ Hoài Anh cũng tranh thủ thời gian ăn lót dạ trước khi lên sân khấu. Hồ Hoài Anh cũng tranh thủ thời gian ăn lót dạ trước khi lên sân khấu.
 Lưu Hương Giang cũng xuất hiện bên cạnh chồng để giúp anh hóa trang. Lưu Hương Giang cũng xuất hiện bên cạnh chồng để giúp anh hóa trang.
 Tình huống bất ngờ xảy ra khi Dương Khắc Linh xuất hiện, anh ân cần “đút” cho Hồ Hoài Anh ăn trước sự chứng kiến của Lưu Hương Giang. Tình huống bất ngờ xảy ra khi Dương Khắc Linh xuất hiện, anh ân cần “đút” cho Hồ Hoài Anh ăn trước sự chứng kiến của Lưu Hương Giang.
 Sau đó anh cũng nhanh chóng “đút” lại cho Lưu Hương Giang ăn để tránh sự nghi ngờ, cả hậu trường được một “phen” cười sảng khoái. Sau đó anh cũng nhanh chóng “đút” lại cho Lưu Hương Giang ăn để tránh sự nghi ngờ, cả hậu trường được một “phen” cười sảng khoái.
 Cả bốn HLV bàn bạc trước giờ G. Cả bốn HLV bàn bạc trước giờ G.
 Sau đó Cẩm Ly lại tất bật chăm sóc cho các thí sinh. Sau đó Cẩm Ly lại tất bật chăm sóc cho các thí sinh.
 Chăm chút từng đạo cụ cho đến trang phục. Chăm chút từng đạo cụ cho đến trang phục.
 Lưu Hương Giang cũng nhanh chóng chuẩn bị cho các thí sinh nhí của mình. Lưu Hương Giang cũng nhanh chóng chuẩn bị cho các thí sinh nhí của mình.
 Dương Khắc Linh tập dợt lại cùng các thí sinh trên sân khấu. Dương Khắc Linh tập dợt lại cùng các thí sinh trên sân khấu.
 Lưu Hương Giang thay trang phục khi bước lên sân khấu, nữ HLV rạng rỡ trong tà áo dài. Lưu Hương Giang thay trang phục khi bước lên sân khấu, nữ HLV rạng rỡ trong tà áo dài.
 Cẩm Ly lại dịu dàng trong tà áo dài trắng. Cẩm Ly lại dịu dàng trong tà áo dài trắng.
 Hai HLV “đọ sắc” trong tà áo dài. Hai HLV “đọ sắc” trong tà áo dài.