Kết thúc tập 2 vòng thi Đo ván The Voice – Giọng hát Việt 2019, Hoàng Đức Thịnh là một trong những thí sinh tiếp tục chiến thắng khá thuyết phục. Chàng trai nhận được nhiều lời khen từ các HLV và khán giả xem đài. Chia sẻ cảm xúc sau phần thi, nam thí sinh cho biết sẽ cố gắng tiếp túc nỗ lực cho vòng trình diễn sắp tới.

Màn trình diễn Hoàng Đức Thịnh và Hoài Nam tại vòng Đo ván The Voice 2019.

– Sau màn thắng thuyết phục tại Đo Ván với Hoài Nam, anh nhận xét như thế nào về màn trình diễn của mình so với cậu ấy?

– Bất kỳ vòng thi nào tôi cũng cố gắng để hoàn thành thật tốt. Đều này được đền đáp xứng đáng bằng tình cảm mà khán giả dành cho mình cùng những lời nhận xét, góp ý chân thành nhất từ phía huấn luyện viên.

Bị chê nhạt tại The Voice, Hoàng Đức Thịnh lên tiếng: Tính tôi hiền lành, không thể thay đổi ảnh 0

Với một tâm thế “chơi hết mình” ở mỗi vòng thi, khi đứng trên sân khấu, tôi luôn cố gắng để hôm nay phải tốt hơn hôm qua. Tôi nghĩ, Hoài Nam cũng đã cố gắng rất nhiều cho phần thi này. Nếu để nhận xét về phần thi cậu ấy, nên để khán giả nhận xét sẽ khách quan hơn.

Trong quá trình tập luyện cho Đo Ván, anh có gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào không?

– Ở vòng Đo ván, tôi được thầy giao cho 1 bài hát khó, bản tình ca bất hủ mà Thầy đã thể hiện rất thành công, kèm theo bản phối mới do chị Lưu Thiên Hương và ban nhạc Hoài Sa dựng lên nên áp lực phải thể hiện tốt là rất lớn đối với tôi.

Bị chê nhạt tại The Voice, Hoàng Đức Thịnh lên tiếng: Tính tôi hiền lành, không thể thay đổi ảnh 1

Được nhận xét là một trong những giọng ca nội lực tuy nhiên vẫn chưa được khai thác đúng chỗ anh nghĩ như thế nào về nhận xét này?

– Tôi rất vui và hài lòng với những gì chú Tuấn Ngọc đã dàn dựng và chỉ dạy. Kết quả của những vòng thi và hiệu ứng phản hồi từ khán giả chính là câu trả lời sát đáng nhất cho nỗ lực của thầy và trò chúng tôi. Hành trình cuộc thi vẫn còn tiếp tục và biết đâu sẽ có nhưng điều bất ngờ ở phía trước. Cùng chờ đợi Thịnh nhé.

Bị chê nhạt tại The Voice, Hoàng Đức Thịnh lên tiếng: Tính tôi hiền lành, không thể thay đổi ảnh 2

Một bộ phận khán giả cho rằng Hoàng Đức Thịnh là một thí sinh hiền thành ra đôi lúc trở nên “nhạt”. Là người trực tiếp lắng nghe những chia sẻ của khán giả anh cảm nhận thế nào?

– Tôi luôn lắng nghe những ý kiến từ khán giả và không quên cảm ơn tình cảm mà họ đã yêu thương, cho mình những lời góp ý chân thành để có cơ hội hoàn thiện bản thân hơn.

Bị chê nhạt tại The Voice, Hoàng Đức Thịnh lên tiếng: Tính tôi hiền lành, không thể thay đổi ảnh 3

Bị chê nhạt tại The Voice, Hoàng Đức Thịnh lên tiếng: Tính tôi hiền lành, không thể thay đổi ảnh 4

Cũng trong tập vừa rồi khán giả tranh cãi dữ dội về kết quả bình chọn, họ cho rằng DOMINIX xứng đáng hơn Xuân Đạt, Cặp chị em song sinh Hồng Hòa – Hồng Hiếu hơn hẳn Đức Trường. Là một thí sinh từ trong cuộc thi anh cảm nhận như thế nào về kết quả này?

– Không thể nào phủ nhận được yếu tố may mắn rất quan trọng trong các cuộc. Tôi nghĩ, thí sinh cứ hết mình với đam mê thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Đối với tôi, tất cả các bạn thí sinh đều là 1 đối thủ mạnh. Mình phải cố gắng hết sức tập trung để thi đấu với các bạn.

Tôi nghĩ mỗi người sẽ có một cảm xúc khác nhau. Không ai có thể sống thay, thay thế cảm xúc của mình bằng tâm trạng của người khác. Đôi khi mình không thích, mình nghĩ không hay nhưng đâu có nghĩa là cũng giống suy nghĩ của người khác. Tôi không có ý kiến về kết quả bình chọn của các bạn.

Là thí sinh tôi nghĩ việc cần nhất lúc này là tập luyện chuẩn bị cho những phần thi tiếp theo để có kết quả tốt nhất.

Bị chê nhạt tại The Voice, Hoàng Đức Thịnh lên tiếng: Tính tôi hiền lành, không thể thay đổi ảnh 5

Với chiến thắng thuyết phục Đức Thịnh tiếp tục giữ phong độ và không ngừng luyện tập cho vòng thi sau. Cùng chờ đợi sự trở lại của “Hoàng tử Ballad” ở vòng thi trình diễn – Liveshow 1 The Voice – Giọng hát Việt 2019 được phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.