Vòng Đo ván Giọng hát Việt 2017 đã chính thức khép lại với top 24 tiết mục ấn tượng, giàu cảm xúc cùng những màn cứu vớt, tranh cãi đầy kịch tính nhất. Như vậy, mỗi đội sẽ chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất và 1 thí sinh được cứu bước tiếp vào vòng trong, đồng nghĩa với việc phải loại đi 3 thành viên. Cho đến thời điểm này, sau thời gian gắn bó cùng nhau tại nhà chung với những kỷ niệm đẹp, cho nên việc giữ ai, loại ai có lẽ đã lấy đi không ít nhiều nước mắt của các HLV cũng như các thí sinh. Hãy cùng xem lại những khoảng khắc chia tay đáng nhớ này.

Khoảnh khắc Mỹ Linh bật khóc nức nở chia sẻ thật lòng rằng “Em hối hận vì đã từng hối hận khi quyết định về đội chị Minh” khiến cả khán phòng nghẹn ngào xúc động. Cả HLV Thu Minh và Tùng Anh cũng không giấu được nước mắt. Khoảnh khắc Mỹ Linh bật khóc nức nở chia sẻ thật lòng rằng “Em hối hận vì đã từng hối hận khi quyết định về đội chị Minh” khiến cả khán phòng nghẹn ngào xúc động. Cả HLV Thu Minh và Tùng Anh cũng không giấu được nước mắt.
Tùng Anh và Mỹ Linh ôm nhau bật khóc chia tay ngay trên sân khấu Đo ván. Tùng Anh và Mỹ Linh ôm nhau bật khóc chia tay ngay trên sân khấu Đo ván.
Thu Minh lần đầu tiên khóc nấc khi quyết định chia tay Mỹ Linh để chọn Tùng Anh đi tiếp. Nữ HLV cũng đã có những chia sẻ thật lòng dành cho Mỹ Linh khiến ai cũng xúc động bất ngờ. Thu Minh lần đầu tiên khóc nấc khi quyết định chia tay Mỹ Linh để chọn Tùng Anh đi tiếp. Nữ HLV cũng đã có những chia sẻ thật lòng dành cho Mỹ Linh khiến ai cũng xúc động bất ngờ.
3 thầy trò Thu Minh, Mỹ Linh, Tùng Anh nghẹn ngào ôm nhau kết thúc vòng Đo ván với nhiều cảm xúc cho người xem. 3 thầy trò Thu Minh, Mỹ Linh, Tùng Anh nghẹn ngào ôm nhau kết thúc vòng Đo ván với nhiều cảm xúc cho người xem.
Khoảnh khắc Tóc Tiên chọn Dương Thuận đi tiếp thay Tuấn Phong trên sân khấu Đo ván. Khoảnh khắc Tóc Tiên chọn Dương Thuận đi tiếp thay Tuấn Phong trên sân khấu Đo ván.
Tóc Tiên tiếc nuối ôm chặt học trò Tuấn Phong trên sân khấu. Tóc Tiên tiếc nuối ôm chặt học trò Tuấn Phong trên sân khấu.
Dương Thuận xúc động bật khóc nức nở trên sân khấu vì không tin Tóc Tiên đã chọn mình đi tiếp. Dương Thuận xúc động bật khóc nức nở trên sân khấu vì không tin Tóc Tiên đã chọn mình đi tiếp.
HLV Tóc Tiên cũng không giấu được nước mắt trước 2 trò cưng. HLV Tóc Tiên cũng không giấu được nước mắt trước 2 trò cưng.
Thu Minh quyết định chọn Ali Hoàng Dương và chia tay Đào Tín tại vòng Đo ván. Thu Minh quyết định chọn Ali Hoàng Dương và chia tay Đào Tín tại vòng Đo ván.
Những giây phút Tóc Tiên đi xuống cứu Đào Tín khiến cho cả khán phòng như vỡ òa. Những giây phút Tóc Tiên đi xuống cứu Đào Tín khiến cho cả khán phòng như vỡ òa.
Tóc Tiên chọn lý trí cứu Đào Tín khiến Thu Minh vô cùng xúc động. Tóc Tiên chọn lý trí cứu Đào Tín khiến Thu Minh vô cùng xúc động.
Han Sara khóc nấc khi phải dừng cuộc chơi trước Anh Đạt. Han Sara khóc nấc khi phải dừng cuộc chơi trước Anh Đạt.
Han Sara và Anh Đạt ôm chặt nhau ngay trên sân khấu. Han Sara và Anh Đạt ôm chặt nhau ngay trên sân khấu.
Khoảnh khắc Đông Nhi cứu Han Sara về đội với những chia sẻ trong sự nghẹn ngào. Khoảnh khắc Đông Nhi cứu Han Sara về đội với những chia sẻ trong sự nghẹn ngào.
Han Sara về đội Đông Nhi trong sự hạnh phúc của fan hâm mộ. Han Sara về đội Đông Nhi trong sự hạnh phúc của fan hâm mộ.
Noo Phước Thịnh hạnh phúc khi cả 2 học trò Anh Đạt, Sara đều bước tiếp vào vòng trong. Noo Phước Thịnh hạnh phúc khi cả 2 học trò Anh Đạt, Sara đều bước tiếp vào vòng trong.
Anh Đức ôm chặt chia tay người anh Văn Minh trên sân khấu Đo ván. Anh Đức ôm chặt chia tay người anh Văn Minh trên sân khấu Đo ván.
Thu Minh nghẹn ngào dặn dò học trò Văn Minh khi quyết định loại anh chàng. Thu Minh nghẹn ngào dặn dò học trò Văn Minh khi quyết định loại anh chàng.
Nghẹn ngào, tiếc nuối vì với Thu Minh, đã đến thời điểm này thì việc phải loại ai đó là một quyết định vô cùng khó khăn. Nghẹn ngào, tiếc nuối vì với Thu Minh, đã đến thời điểm này thì việc phải loại ai đó là một quyết định vô cùng khó khăn.
Đông Nhi chia tay Hà Đặng sau hơn nửa chặng đường gắn bó. Đông Nhi chia tay Hà Đặng sau hơn nửa chặng đường gắn bó.
Dù thua cuộc nhưng Hà Đặng vẫn vui vẻ chúc mừng Huyền Dung. Dù thua cuộc nhưng Hà Đặng vẫn vui vẻ chúc mừng Huyền Dung.
Hiền Hồ ôm Hải Anh, một người bạn thân thiết trong team Tóc Tiên sau “trận chiến” Đo ván. Hiền Hồ ôm Hải Anh, một người bạn thân thiết trong team Tóc Tiên sau “trận chiến” Đo ván.
Tóc Tiên bật khóc khi phải loại đi giọng ca nội lực Hải Anh. Tóc Tiên bật khóc khi phải loại đi giọng ca nội lực Hải Anh.
Giây phút Thu Minh bấm nút cứu Hải Anh khiến Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh cùng cả khán phòng ngạc nhiên vỡ òa. Giây phút Thu Minh bấm nút cứu Hải Anh khiến Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh cùng cả khán phòng ngạc nhiên vỡ òa.
Noo Phước Thịnh động viên, cổ vũ tình thần Thanh Nga, Minh Trí trong đội. Noo Phước Thịnh động viên, cổ vũ tình thần Thanh Nga, Minh Trí trong đội.