Tối 7/10, đêm chung kết The Voice Trung Quốc 2015 chính thức tổ chức tại sân vận động Tổ Chim (Bắc Kinh). Đài Chiết Giang - đơn vị tổ chức chương trình đã chuẩn bị kỹ càng cho đêm chung kết. Trong buổi tổng duyệt, Sina cho biết hệ thống ánh sáng được lắp đặt hàng cao cấp. Tối 7/10, đêm chung kết The Voice Trung Quốc 2015 chính thức tổ chức tại sân vận động Tổ Chim (Bắc Kinh). Đài Chiết Giang - đơn vị tổ chức chương trình đã chuẩn bị kỹ càng cho đêm chung kết. Trong buổi tổng duyệt, Sina cho biết hệ thống ánh sáng được lắp đặt hàng cao cấp.
 Ban tổ chức thực hiện hệ thống tạo tuyết hàng khủng, gây hiệu ứng lớn với truyền thông ngay khi có mặt. Ban tổ chức thực hiện hệ thống tạo tuyết hàng khủng, gây hiệu ứng lớn với truyền thông ngay khi có mặt.
 Sự hoành tráng của sân khấu chung kết. Sự hoành tráng của sân khấu chung kết.
 Bối cảnh đêm chung kết. Bối cảnh đêm chung kết.
 Trương Lỗi và HLV Na Anh song ca. 4 HLV The Voice 2015 là Na Anh, Châu Kiệt Luân, Uông Phong, Dữu Trùng Khánh. Nhưng trong buổi tổng duyệt vừa rồi, Châu Kiệt Luân chưa thể có mặt. Theo tin tức từ Sina, đêm chung kết tối 7/10 có sự góp mặt của hai khách mời nổi tiếng: Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tuấn Kiệt. Trương Lỗi và HLV Na Anh song ca. 4 HLV The Voice 2015 là Na Anh, Châu Kiệt Luân, Uông Phong, Dữu Trùng Khánh. Nhưng trong buổi tổng duyệt vừa rồi, Châu Kiệt Luân chưa thể có mặt. Theo tin tức từ Sina, đêm chung kết tối 7/10 có sự góp mặt của hai khách mời nổi tiếng: Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tuấn Kiệt.
 Uông Phong và Bối Bối - thí sinh cưng của anh trong lúc tổng duyệt hát chung. Uông Phong và Bối Bối - thí sinh cưng của anh trong lúc tổng duyệt hát chung.
 Trần Tử Đông và Hoàng Vũ Huân song ca. Trần Tử Đông và Hoàng Vũ Huân song ca.
 Quan Chi Mẫn - thí sinh nổi bật của đội HLV Châu Kiệt Luân thể hiện khả năng kéo nhị. Quan Chi Mẫn - thí sinh nổi bật của đội HLV Châu Kiệt Luân thể hiện khả năng kéo nhị.
 Giang Nguyên Đông trổ tài thổi sáo. Giang Nguyên Đông trổ tài thổi sáo.
 HLV Dữu Trùng Khánh có mặt khá sớm. HLV Dữu Trùng Khánh có mặt khá sớm.
 Bối Bối hát riêng. Bối Bối hát riêng.
 Uông Phong - chồng Chương Tử Di (áo đỏ) có mặt theo dõi sát sao buổi tổng duyệt. Uông Phong - chồng Chương Tử Di (áo đỏ) có mặt theo dõi sát sao buổi tổng duyệt.
 Ban tổ chức kỳ vọng The Voice 2015 sẽ thành công vang dội. Ban tổ chức kỳ vọng The Voice 2015 sẽ thành công vang dội.