Sau đêm Đo ván đầu tiên vô cùng căng thẳng giữa Hương Giang và Yanbi - Yến Lê, Remix New Generation - Hòa âm ánh sáng 2017 tiếp tục đến với cuộc chiến khắc nghiệt giữa Lip B và S.T tuần này. Đều may mắn được các giám khảo cứu trở lại cuộc đua năm nay, cả S.T và Lip B đều đang chuẩn bị những màn trình diễn đột phá nhất để trở lại chặng đua lần này.

Mặc dù phải có một team thua cuộc ra về trong đêm nay, tuy nhiên cả S.T và Lip B đều khá thoải mái trong buổi tổng duyệt. Cả hai dốc hết sức tập luyện và sẽ mang đến những phần trình diễn hoàn hảo “đã tai đã mắt” dành cho khán giả. Đặc biệt, cũng như vòng Minishow Combat trước đó, “đàn chị” Đông Nhi cũng góp mặt trong buổi tổng duyệt để nhắc nhở đàn em Lip B của mình, dễ thấy, nữ HLV The Voice không khỏi lo lắng trước phần trình diễn của 4 cô nàng.

Đông Nhi bất ngờ góp mặt trong buổi tổng duyệt đêm Đo ván của S.T và Lip B. Đông Nhi bất ngờ góp mặt trong buổi tổng duyệt đêm Đo ván của S.T và Lip B.
Không xuất hiện trên sân khấu với vai trò khách mời như trước, Đông Nhi theo sát để “nhắc bài” cho 4 cô đàn em của mình. Không xuất hiện trên sân khấu với vai trò khách mời như trước, Đông Nhi theo sát để “nhắc bài” cho 4 cô đàn em của mình.
Với kinh nghiệm chinh chiến trước đó tại The Remix, Đông Nhi đã chia sẻ những lợi thế và khả năng làm chủ sân khấu cho Lip B. Với kinh nghiệm chinh chiến trước đó tại The Remix, Đông Nhi đã chia sẻ những lợi thế và khả năng làm chủ sân khấu cho Lip B.
4 cô nàng xinh đẹp của Lip B: NaWhan, Yori, Annie, Mei. 4 cô nàng xinh đẹp của Lip B: NaWhan, Yori, Annie, Mei.
Đêm nay, 4 cô nàng sẽ hóa thân thành những “nữ hoàng Ai Cập” sexy trên sân khấu. Đêm nay, 4 cô nàng sẽ hóa thân thành những “nữ hoàng Ai Cập” sexy trên sân khấu.
Mei trổ tài trang điểm cho Yori. Mei trổ tài trang điểm cho Yori.
Lip B sẽ làm bùng cháy sân khấu qua 3 tiết mục Nhịp đập giấc mơ - Destiny - Trò chơi. Lip B sẽ làm bùng cháy sân khấu qua 3 tiết mục Nhịp đập giấc mơ - Destiny - Trò chơi.
Mỗi tiết mục đều được dàn dựng vô cùng hoành tráng với dàn vũ công đông đảo “đốt mắt” khán giả bằng vũ đạo đẹp mắt. Mỗi tiết mục đều được dàn dựng vô cùng hoành tráng với dàn vũ công đông đảo “đốt mắt” khán giả bằng vũ đạo đẹp mắt.
Đặc biệt, với ca khúc Destiny - bản hit của Hồ Ngọc Hà, phần đọc rap cực chất sẽ khiến khán giả “đổ rạp” trước tài năng của 4 cô nàng. Đặc biệt, với ca khúc Destiny - bản hit của Hồ Ngọc Hà, phần đọc rap cực chất sẽ khiến khán giả “đổ rạp” trước tài năng của 4 cô nàng.
Sau thất bại trước Mai Tiến Dũng, S.T trở lại và “lợi hại” hơn trước rất nhiều. Sau thất bại trước Mai Tiến Dũng, S.T trở lại và “lợi hại” hơn trước rất nhiều.
Đặc biệt, chủ đề Trap - Hip Hop sẽ không gây cản trở gì lớn, bởi đây là dòng nhạc nam ca sĩ đã từng theo đuổi. Đặc biệt, chủ đề Trap - Hip Hop sẽ không gây cản trở gì lớn, bởi đây là dòng nhạc nam ca sĩ đã từng theo đuổi.
Phía dưới khán đài, S.T liên tục làm trò mang lại không khí thoải mái cho đồng đội. Phía dưới khán đài, S.T liên tục làm trò mang lại không khí thoải mái cho đồng đội.
Đặc biệt, bên cạnh phần âm nhạc vô cùng chất của Nimbia, S.T cũng sẽ hóa thân thành một chú gấu vô cùng đáng yêu để mở màn cho tiết mục của mình trong đêm nay. Đặc biệt, bên cạnh phần âm nhạc vô cùng chất của Nimbia, S.T cũng sẽ hóa thân thành một chú gấu vô cùng đáng yêu để mở màn cho tiết mục của mình trong đêm nay.