5 tập phát sóng đầy màu sắc và ngập tràn cảm xúc của vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2017 đã trôi qua. Ngay khi có được 15 thí sinh trong đội, các HLV đã bắt tay ngay vào việc chuẩn bị, tập luyện cho vòng thi Đối đầu. Với sự huấn luyện và đầu tư nghiêm túc của 3 HLV cùng sự cố vấn của các khách mời đặc biệt, các tài năng nhí hứa hẹn sẽ hoàn toàn lột xác và mang đến những tiết mục đặc sắc nhất và kịch tính nhất.

Vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2017 hứa hẹn mang đến nhiều tiết mục ấn tượng và kịch tính.

Với 15 thí sinh ở mỗi đội, các HLV sẽ có những chiến thuật riêng để tạo nên 5 tiết mục hát nhóm vừa hòa quyện vừa làm bật được cá tính âm nhạc riêng biệt của mỗi giọng ca nhí. Với dàn thí sinh đồng đều về giọng hát tốt lẫn phong cách trình diễn, bộ tứ Tràm - Tiên, Vũ Cát TườngSoobin Hoàng Sơn còn phải giải “bài toán khó” về cách chọn ca khúc và dàn dựng tiết mục để mang đến cho khán giả những màn tam ca “máu lửa” và ngập tràn cảm xúc.

Đối đầu xuất sắc như hát nhóm chuyên nghiệp, đội Vũ Cát Tường nhận điểm 10 cộng từ HLV Hương Tràm

Cả 3 đội thi đã sẵn sàng bước vào vòng thi Đối đầu.

Đối đầu xuất sắc như hát nhóm chuyên nghiệp, đội Vũ Cát Tường nhận điểm 10 cộng từ HLV Hương Tràm

Các HLV vô cùng tự hào về phần thi của các học trò.

Như thường lệ, các HLV cũng nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của các ngôi sao ca nhạc cho phần thi của các học trò thêm hoàn hảo. Và vị cố vấn cho team Tràm - Tiên, Vũ Cát Tường, Soobin lần lượt là Thùy Chi, Hà Anh TuấnHoàng Bách. Sự kết hợp giữa HLV Vũ Cát Tường và Hà Anh Tuấn sẽ mang đến tiết mục đặc biệt khiến Hương Tràm hết lời khen ngợi và cho điểm “10 cộng”.

Thùy Chi nhận lời cố vấn cho đội Hương Tràm - Tiên Cookie. Thùy Chi nhận lời cố vấn cho đội Hương Tràm - Tiên Cookie.
Hoàng Bách hỗ trợ Soobin Hoàng Sơn uốn nắn giọng hát của các học trò. Hoàng Bách hỗ trợ Soobin Hoàng Sơn uốn nắn giọng hát của các học trò.
Vũ Cát Tường kết hợp cùng Hà Anh Tuấn mang đến vòng Đối đầu những tiết mục ấn tượng nhất. Vũ Cát Tường kết hợp cùng Hà Anh Tuấn mang đến vòng Đối đầu những tiết mục ấn tượng nhất.
Đối đầu xuất sắc như hát nhóm chuyên nghiệp, đội Vũ Cát Tường nhận điểm 10 cộng từ HLV Hương Tràm

Những tiết mục xứng đáng với điểm “10 cộng” ở vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2017.

Vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ 7 ngày 23/9 trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.