Sau tập ghi hình đầu tiên được khán giả rất kỳ vọng, Khả Ngân và bạn nhảy ráo riết bắt tay vào tập luyện cho những đêm thi tiếp theo. Sau tập ghi hình đầu tiên được khán giả rất kỳ vọng, Khả Ngân và bạn nhảy ráo riết bắt tay vào tập luyện cho những đêm thi tiếp theo.
Trên sàn tập, cô được bạn nhảy tận tình hướng dẫn từng động tác mới. Dù có lợi thế về nhảy những Khả Ngân không tránh được những khó khăn trong quá trình làm quen với dancesport. Trên sàn tập, cô được bạn nhảy tận tình hướng dẫn từng động tác mới. Dù có lợi thế về nhảy những Khả Ngân không tránh được những khó khăn trong quá trình làm quen với dancesport.
Khả Ngân chia sẻ, cô dành hết thời gian của mình trên sàn tập dù đã cận đến ngày Tết, vì mong muốn sẽ mang đến những tiết mục hấp dẫn cũng như chạm tay gần hơn với ngôi vị quán quân. Khả Ngân chia sẻ, cô dành hết thời gian của mình trên sàn tập dù đã cận đến ngày Tết, vì mong muốn sẽ mang đến những tiết mục hấp dẫn cũng như chạm tay gần hơn với ngôi vị quán quân.
Tuy nhiên, người đẹp 9x cũng không tránh được những chấn thương khiến quá trình tập luyện bị gián đoạn. Tuy nhiên, người đẹp 9x cũng không tránh được những chấn thương khiến quá trình tập luyện bị gián đoạn.
Trên sàn tập, Khả Ngân nằm bệt xuống sàn khi bị đau ở vai do cố sức tập những động tác mới đòi hỏi sự dẻo dai và chuyên nghiệp. Trên sàn tập, Khả Ngân nằm bệt xuống sàn khi bị đau ở vai do cố sức tập những động tác mới đòi hỏi sự dẻo dai và chuyên nghiệp.
Hot girl boxing cảm thấy rất khó khăn trong việc vận động. Hot girl boxing cảm thấy rất khó khăn trong việc vận động.
Có mặt ở sàn tập, Diệu Nhi nhanh chóng lại giúp “đối thủ” của mình. Nữ diễn viên hài tỏ ra khá lo lắng cho sức khỏe của Khả Ngân. Có mặt ở sàn tập, Diệu Nhi nhanh chóng lại giúp “đối thủ” của mình. Nữ diễn viên hài tỏ ra khá lo lắng cho sức khỏe của Khả Ngân.

Diệu Nhi tận tình xoa bóp khi Khả Ngân bị chấn thương

Diệu Nhi tận tình chăm sóc khả Ngân bằng việc xoa bóp cho cô đỡ đau. Diệu Nhi tận tình chăm sóc khả Ngân bằng việc xoa bóp cho cô đỡ đau.
Diệu Nhi còn phát huy tài bẻ khớp của mình. Diệu Nhi còn phát huy tài bẻ khớp của mình.
Sau đó, cả Thuận Nguyễn cũng tham gia vào hội “chăm sóc vết thương” trên sàn tập. Sau đó, cả Thuận Nguyễn cũng tham gia vào hội “chăm sóc vết thương” trên sàn tập.
Đến lượt Khả Ngân chăm sóc lại Diệu Nhi. Nếu như Khả Ngân bị chấn thương ở vai, thì đôi chân của Diệu Nhi rất cần được chăm sóc. Đến lượt Khả Ngân chăm sóc lại Diệu Nhi. Nếu như Khả Ngân bị chấn thương ở vai, thì đôi chân của Diệu Nhi rất cần được chăm sóc.
Khoảnh khắc đau đớn đáng yêu của Diệu Nhi. Khoảnh khắc đau đớn đáng yêu của Diệu Nhi.