Diệu Nhi - Khả Ngân cặp đôi “tưng tửng” của Bước nhảy Hoàn vũ 2016. Cả hai trở nên thân thiết khi về chung 1 nhà với HLV Chí Anh. Mặc dù nhỏ tuổi hơn Diệu Nhi, nhưng “hot girl boxing” luôn là người chăm sóc mỗi khi đàn chị gặp khó khăn hay chấn thương trên sàn tập.

Mới đây, khi có mặt tại cuộc họp dành cho các thí sinh Vip Dance để chuẩn bị cho đêm liveshow 3, Khả Ngân tiếp tục thể hiện tình cảm “vô bờ bến” của mình đến Diệu Nhi khi cô nàng bị chấn thương ở chân. Hình ảnh Khả Ngân gồng mình cõng Diệu Nhi đến phòng họp khiến cho nhiều người phải ganh tị với tình cảm của cả hai. Nếu trước đó Minh Trung và Thuận Nguyễn  là cặp đôi Thượng ẩn, thì Khả Ngân và Diệu Nhi sẽ là cặp chị em ngọt ngào nhất Vip Dance.

Diệu Nhi bị chấn thương ở chân vì quá sức trong những buổi luyện cho chương trình. Diệu Nhi bị chấn thương ở chân vì quá sức trong những buổi luyện cho chương trình.
Khả Ngân gồng mình cũng Diệu Nhi. Khả Ngân gồng mình cũng Diệu Nhi.
Cẩn thận xem kỹ mọi hướng trước khi qua đường. Cẩn thận xem kỹ mọi hướng trước khi qua đường.
Sau đó, Minh Trung cũng xuất hiện. Sau đó, Minh Trung cũng xuất hiện.
Anh chàng tiếp tục thu hút mọi người bỏi vẻ đẹp trai khó cưỡng. Anh chàng tiếp tục thu hút mọi người bỏi vẻ đẹp trai khó cưỡng.
Nam người mẫu bắt gặp Diệu Nhi và Khả Ngân đang mua đồ uống bên đường. Nam người mẫu bắt gặp Diệu Nhi và Khả Ngân đang mua đồ uống bên đường.
Biểu cảm của bạn nhảy Diệu Nhi khi bắt gặp ống kính phóng viên. Biểu cảm của bạn nhảy Diệu Nhi khi bắt gặp ống kính phóng viên.
Tiếp đó, Minh Trung, Diệu Nhi, Khả Ngân đã có mặt tại phòng họp. Tiếp đó, Minh Trung, Diệu Nhi, Khả Ngân đã có mặt tại phòng họp.
Khả Ngân tiếp tục chăm sóc Diệu Nhi. Khả Ngân tiếp tục chăm sóc Diệu Nhi.
Minh Trung lo lắng hỏi thăm tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên. Minh Trung lo lắng hỏi thăm tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên.
Cả hai cùng xem lại những màn trình diễn trong đêm liveshow 2. Cả hai cùng xem lại những màn trình diễn trong đêm liveshow 2.
Cận cảnh gương mặt “hết hồn” của Khả Ngân khi bắt gặp bạn nhảy của mình. Cận cảnh gương mặt “hết hồn” của Khả Ngân khi bắt gặp bạn nhảy của mình.
Cả hai cùng xem những qua những động tác mới sẽ cùng nhau tập luyện trong tuần này. Cả hai cùng xem những qua những động tác mới sẽ cùng nhau tập luyện trong tuần này.

https://www.youtube.com/watch?v=_j9mpfjILbA

Tiết mục nhảy nhóm Diệu Nhi và Khả Ngân - Bước nhảy Hoàn vũ - Liveshow 2