Tối qua 18/3, đêm bán kết 2 Vietnam's Got Talent 2016 đã lên sóng truyền hình. Nữ MC Diệp Lâm Anh có mặt từ khá sớm, cô đến để chuẩn bị lại kịch bản trước giờ lên sóng trực tiếp.

Diệp Lâm Anh hạn chế hở bạo trên sóng truyền hình

Diệp Lâm Anh tự lái xế hộp bình dân đến phim trường, đây là chiếc xe cô tích góp sau nhiều năm chạy show. Cô hy vọng trong năm 2016, công việc thuận lợi cô sẽ đổi xe và hoàn thành căn nhà mà hiện cô vẫn đang trả góp. Diệp Lâm Anh tự lái xế hộp bình dân đến phim trường, đây là chiếc xe cô tích góp sau nhiều năm chạy show. Cô hy vọng trong năm 2016, công việc thuận lợi cô sẽ đổi xe và hoàn thành căn nhà mà hiện cô vẫn đang trả góp.

Diệp Lâm Anh hạn chế hở bạo trên sóng truyền hình

Xuất hiện tại hậu trường, Diệp Lâm Anh vô cùng xinh đẹp khi diện trang phục kín đáo đầy thanh lịch. Cô luôn tranh thủ ôn lại kịch bản để không bị gặp những lỗi như tuần đầu tiên lên sóng. Xuất hiện tại hậu trường, Diệp Lâm Anh vô cùng xinh đẹp khi diện trang phục kín đáo đầy thanh lịch. Cô luôn tranh thủ ôn lại kịch bản để không bị gặp những lỗi như tuần đầu tiên lên sóng.
Nữ diễn viên cho biết, cô sẽ hạn chế tối đa hở trên sóng truyền hình vì đây là chương trình có rất nhiều phụ huynh xem. Cô vẫn sẽ trung thành với hình ảnh gợi cảm nhưng ở mức vừa đủ. Nữ diễn viên cho biết, cô sẽ hạn chế tối đa hở trên sóng truyền hình vì đây là chương trình có rất nhiều phụ huynh xem. Cô vẫn sẽ trung thành với hình ảnh gợi cảm nhưng ở mức vừa đủ.

Diệp Lâm Anh hạn chế hở bạo trên sóng truyền hình

Diệp Lâm Anh hạn chế hở bạo trên sóng truyền hình

Trong hậu trường cô thân thiết với nhạc sĩ Huy Tuấn, Việt Hương, cả hai vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng nhau. Kết thúc chương trình, Diệp Lâm Anh trở về nhà để chuẩn bị ngày mới đi quay phim điện ảnh mới nhất. Trong hậu trường cô thân thiết với nhạc sĩ Huy Tuấn, Việt Hương, cả hai vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng nhau. Kết thúc chương trình, Diệp Lâm Anh trở về nhà để chuẩn bị ngày mới đi quay phim điện ảnh mới nhất.

Diệp Lâm Anh hạn chế hở bạo trên sóng truyền hình

Năm 2016, Diệp Lâm Anh đang quyết tâm trở thành “đả nữ” của nền điện ảnh Việt Nam. Thời gian qua cô đã dành rất nhiều thời gian cho công việc tập võ để quay phim hành động. Cô hy vọng sự đầu tư của mình sẽ được khán giả đón nhận trong thời gian tới. Năm 2016, Diệp Lâm Anh đang quyết tâm trở thành “đả nữ” của nền điện ảnh Việt Nam. Thời gian qua cô đã dành rất nhiều thời gian cho công việc tập võ để quay phim hành động. Cô hy vọng sự đầu tư của mình sẽ được khán giả đón nhận trong thời gian tới.