Sau tập 2 với hành trình tìm bạn diễn, đêm nay 7 thí sinh Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero sẽ “trình làng” những tiết mục kết hợp cùng các khách mời. Ngoài cố vấn Ngọc Sơn, sự xuất hiện của “chị tư” Cẩm Ly hứa hẹn sẽ mang đến thêm màu sắc mới và những giây phút hài hước trong tập tiếp theo.

Bên trong hậu trường trước giờ biểu diễn, trong lúc người này loay hoay makeup thì người kia lại tập trung vào vấn đề luyện thanh, hay các thí sinh còn giúp đỡ nhau chuẩn bị cho tiết mục của mình. Tất cả tạo nên một không khí rộn ràng, náo nhiệt nhưng cũng không kém phần căng thẳng trước giờ G.

Giang Hồng Ngọc trổ tài stylist cho đàn em Tiêu Châu Như Quỳnh. Giang Hồng Ngọc trổ tài stylist cho đàn em Tiêu Châu Như Quỳnh.
Nhưng cuối cùng chiếc mũ xinh xắn này lại thuộc về bạn diễn Phương Liên của cô nàng. Nhưng cuối cùng chiếc mũ xinh xắn này lại thuộc về bạn diễn Phương Liên của cô nàng.
“Hoa dâm bụt” Hoà Minzy rạng rỡ với đầm đỏ. “Hoa dâm bụt” Hoà Minzy rạng rỡ với đầm đỏ.
Erik. Erik.
Tiêu Châu Như Quỳnh trổ tài makeup cho bạn diễn của mình. Tiêu Châu Như Quỳnh trổ tài makeup cho bạn diễn của mình.
Trong khi đó, Mai Tiến Dũng tranh thủ tập nhạc với Lý Thu Thảo. Trong khi đó, Mai Tiến Dũng tranh thủ tập nhạc với Lý Thu Thảo.
Tiêu Quỳnh cùng Triều Quân thì lại tranh thủ đi học hỏi “thầy” Ngọc Sơn. Tiêu Quỳnh cùng Triều Quân thì lại tranh thủ đi học hỏi “thầy” Ngọc Sơn.
Tranh thủ lúc “chị cả” đang makeup, hai anh em nhà “hoa dâm bụt” mánh lẻ đi chơi riêng thế này. Tranh thủ lúc “chị cả” đang makeup, hai anh em nhà “hoa dâm bụt” mánh lẻ đi chơi riêng thế này.
Cặp đôi Giang Hồng Ngọc - Hồ Phương Liên. Cặp đôi Giang Hồng Ngọc - Hồ Phương Liên.
Hoà Minzy - Hoàng Ngọc Sơn. Hoà Minzy - Hoàng Ngọc Sơn.
Mai Tiến Dũng - Lý Thu Thảo. Mai Tiến Dũng - Lý Thu Thảo.
Tiêu Châu Như Quỳnh - Triều Quân Tiêu Châu Như Quỳnh - Triều Quân
Đào Bá Lộc - Bằng Chương. Đào Bá Lộc - Bằng Chương.
Erik - Ý Linh. Erik - Ý Linh.
Đức Phúc - Cao Công Nghĩa. Đức Phúc - Cao Công Nghĩa.

Trong tập 3, ngoài số điểm của hai vị cố vấn, mỗi cặp đôi còn có phần cho điểm từ các khách mời là các nhạc sĩ, nhà báo cùng bình luận và nhận xét từng tiết mục dự thi.

Ở đêm thi này, cặp đôi nào có số điểm quy đổi cao nhất từ tổng điểm của 2 vị cố vấn và tổng điểm từ các khách mời chấm điểm sẽ giành được chiến thắng lên đến 50.000.000 đồng.

Tập 3 của Cặp đôi Hoàn hảo - Trữ tình & Bolero lên sóng vào 20h30 ngày hôm nay, 26/10 trên VTV3.