Vốn được biết đến là một nhà thiết kế tài năng, nổi tiếng của đất Hà Thành, bên cạnh đó Đức Hùng còn là một nghệ sĩ đa-zi-năng. Ngoài thời trang, anh còn có thể làm MC, đạo diễn sân khấu, giám khảo các cuộc thi tài năng, diễn xuất phim ảnh… nên việc lấn sân sang hài là điều hoàn toàn có thể.

NTK Đức Hùng và danh hài Xuân Hinh được biết đến là đôi bạn thân hài hước trong cả đời thường lẫn trên sân khấu. NTK Đức Hùng và danh hài Xuân Hinh được biết đến là đôi bạn thân hài hước trong cả đời thường lẫn trên sân khấu.
Lâu ngày gặp lại, cả hai không ngần ngại “chụp choẹt” những bức ảnh nhắng nhít. Lâu ngày gặp lại, cả hai không ngần ngại “chụp choẹt” những bức ảnh nhắng nhít.

Loạt ảnh vui nhộn, nhí nhố của anh bên cạnh danh hài Xuân Hinh gây chú ý với rất nhiều fans hâm mộ. Fans xuýt xoa, ngưỡng mộ trước hình ảnh đời thường, gần gũi của 2 nghệ sĩ gạo cội đất Bắc. Với những hình ảnh này, khoảng cách giữa người nghệ sĩ và công chúng ái mộ được rút ngắn lại rất nhiều.

Fans xuýt xoa, ngưỡng mộ trước hình ảnh đời thường, gần gũi của 2 nghệ sĩ gạo cội đất Bắc. Fans xuýt xoa, ngưỡng mộ trước hình ảnh đời thường, gần gũi của 2 nghệ sĩ gạo cội đất Bắc.
Thậm chí, cả hai còn không ngại làm xấu… Thậm chí, cả hai còn không ngại làm xấu…
Theo đó, ngoài việc hàn huyên, đàm đạo, lần gặp gỡ này của cả hai hứa hẹn sẽ mang đến một bí mật ấn tượng cho khán giả. Theo đó, ngoài việc hàn huyên, đàm đạo, lần gặp gỡ này của cả hai hứa hẹn sẽ mang đến một bí mật ấn tượng cho khán giả.

Với Xuân Hinh, anh là một danh hài được nhiều người mến mộ. Thậm chí người ta còn ưu ái cho anh chàng danh hiệu 'vua hài đất Bắc'. Được khán giả yêu thích và quan tâm nhưng Xuân Hinh rất kín tiếng về cuộc sống riêng của mình. Do đó, buổi gặp gỡ của cả hai lần này dường như rất đặc biệt, nhiều khán giả cho rằng cả hai đang “ủ mưu” cho một kế hoạch “gây cười” nào đó sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới khi NTK Đức Hùng chia sẻ: 'Bung lụa, chuẩn bị đóng hài nhé. Cả làng chờ đấy'.

'Bung lụa, chuẩn bị đóng hài nhé. Cả làng chờ đấy', NTK Đức Hùng chia sẻ mới đây. 'Bung lụa, chuẩn bị đóng hài nhé. Cả làng chờ đấy', NTK Đức Hùng chia sẻ mới đây.

Chờ đón những thông tin mới nhất của cả hai nhân vật này trên Saostar.vn, đặc biệt trong khoảng thời gian sắp tới nhé!