Sau điểm cầu TP HCM, hôm nay (ngày 28/10), BTC tiếp tục tuyển sinh đợt hai cuộc thi Thần tượng Bolero diễn ra tại Trung tâm thương mại (TTTM) Savico Megamall (Số 07-09 Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội), từ 9h sáng và kéo dài đến hết ngày 29/10. Xuất hiện trong 2 ngày tuyển sinh của cuộc thi có không ít những gương mặt nổi bật, đặc biệt thu hút sự chú ý của ống kính máy quay.

Thí sinh Phạm Ngọc Chiến (sinh năm 97) chăm chú nghe lại ca khúc trước khi thể hiện phần trình diễn của mình. Thí sinh Phạm Ngọc Chiến (sinh năm 97) chăm chú nghe lại ca khúc trước khi thể hiện phần trình diễn của mình.
Thí sinh tên Trang (25 tuổi), chuẩn bị bài hát Biển tình để dự thi. Thí sinh tên Trang (25 tuổi), chuẩn bị bài hát Biển tình để dự thi.
Thí sinh Đặng Kim Cương (20 tuổi) đến từ Hà Nội. Bạn chia sẻ đam mê Bolero từ nhỏ và thần tượng ca sĩ Duy Khánh, Quang Lê. Thí sinh Đặng Kim Cương (20 tuổi) đến từ Hà Nội. Bạn chia sẻ đam mê Bolero từ nhỏ và thần tượng ca sĩ Duy Khánh, Quang Lê.
Bạn Duyên đến từ Thanh Hóa khá hồi hộp trong lần đầu tiên tham gia một chương trình ca nhạc chuyên nghiệp. Bạn Duyên đến từ Thanh Hóa khá hồi hộp trong lần đầu tiên tham gia một chương trình ca nhạc chuyên nghiệp.
Thí sinh tới từ Hà Tĩnh xa xôi, bạn ra Hà Nội trong đêm hôm qua, đi cùng em gái. Bạn chuẩn bị 2 ca khúc để dự thi là Ai cho tôi tình yêu và Tiếng thạch sùng. Thí sinh tới từ Hà Tĩnh xa xôi, bạn ra Hà Nội trong đêm hôm qua, đi cùng em gái. Bạn chuẩn bị 2 ca khúc để dự thi là Ai cho tôi tình yêu Tiếng thạch sùng.
Hoàng Thanh Huyền (Hải Dương) chia sẻ mình rất thích Thần tượng Bolero và năm nào cũng theo dõi chương trình. Hoàng Thanh Huyền (Hải Dương) chia sẻ mình rất thích Thần tượng Bolero và năm nào cũng theo dõi chương trình.

Thí sinh hát tặng khán giả Saostar một đoạn ca khúc Trả lại trăng sao.

Từ 8 giờ sáng, hàng trăm thí sinh đã có mặt tại sảnh lớn Trung tâm thương mại để chờ đợi tham dự buổi casting. Mặc dù phải chờ đợi trong khoảng thời gian dài vì số lượng người tham khá lớn, các thí sinh vẫn không giấu nổi sự hào hứng, hồi hộp khi sắp sửa chạm tới giấc mơ trở thành thần tượng Bolero 2018.

Thí sinh Lài (Thanh Hóa) sinh năm 93. Thí sinh Lài (Thanh Hóa) sinh năm 93.
Trải qua thời gian dài chờ đến lượt, các thí sinh vẫn không giấu nổi nụ cười vui sướng và sự hào hứng khi sắp được chạm tới giấc mơ thần tượng Bolero. Trải qua thời gian dài chờ đến lượt, các thí sinh vẫn không giấu nổi nụ cười vui sướng và sự hào hứng khi sắp được chạm tới giấc mơ thần tượng Bolero.
Nhiều thí sinh chọn trang phục áo dài truyền thống tự tin đến tham dự vòng casting. Nhiều thí sinh chọn trang phục áo dài truyền thống tự tin đến tham dự vòng casting.

Dàn trai xinh gái đẹp tề tựu trong buổi casting Thần tượng Bolero tại Hà Nội

Dàn trai xinh gái đẹp tề tựu trong buổi casting Thần tượng Bolero tại Hà Nội

Dàn trai xinh gái đẹp tề tựu trong buổi casting Thần tượng Bolero tại Hà NộiVòng casting đầu tiên của cuộc thi tại khu vực miền Bắc sẽ kết thúc vào lúc 5h00 chiều hôm nay, 29/10.

Truy cập Saostar.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất của Thần tượng Bolero 2018 nhé!