Shark Tankchương trình khởi nghiệp, kết nối các thí sinh là những doanh nhân trẻ với các nhà đầu tư mạo hiểm. Tham gia chương trình, các startup phải trải qua quá trình thương thuyết về những sản phẩm, mô hình kinh doanh, khả năng phát triển trong tương lai, nhu cầu về vốn… để thuyết phục các nhà đầu tư chi tiền vào kế hoạch của mình. Thông qua hàng loạt những cuộc tuyển chọn từ tháng 9/2016 đến nay, Shark Tank Việt Nam đã lựa chọn được top 100 nhóm start-up tham gia vào vòng huấn luyện tăng tốc 6 tuần với các chuyên gia và thương thuyết với các nhà đầu tư.

Và để giới thiệu đến rộng rãi đến quý độc giả cũng như tạo niềm tin cho các nhà đầu tư, các thí sinh tham gia chương trình, Shark Tank vừa chính thức tổ chức sự kiện giới thiệu những hoạt động cũng như format mới mẻ của chương trình đến toàn thể khán giả vào tối qua (10/1). Đến tham gia chương trình, ngoài 100 startup với những dự án nổi bật nhất, chương trình còn quy tụ hàng loạt những cái tên đặc biệt từ Việt Nam đến nước ngoài tham gia góp mặt trong đêm ra mắt này.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, một trong những nhân vật xuất hiện từ sớm tham gia chương trình. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, một trong những nhân vật xuất hiện từ sớm tham gia chương trình.
Siêu mẫu Hà Anh xuất hiện khá ấn tượng trong bộ trang phục bắt mắt. Siêu mẫu Hà Anh xuất hiện khá ấn tượng trong bộ trang phục bắt mắt.
Tham gia chương trình, cô đảm nhận vai trò MC cùng Duy Hân - bạn trai của nữ MC Kỳ Duyên. Tham gia chương trình, cô đảm nhận vai trò MC cùng Duy Hân - bạn trai của nữ MC Kỳ Duyên.
Tuy lần đầu đứng trên sân khấu với vai trò là một MC chuyên nghiệp nhưng bạn trai kém tuổi của Kỳ Duyên lại rất tự tin. Anh cho biết nhờ có bạn gái thị phạm nên anh mới mạnh dạn khi dẫn cùng siêu mẫu Hà Anh. Tuy lần đầu đứng trên sân khấu với vai trò là một MC chuyên nghiệp nhưng bạn trai kém tuổi của Kỳ Duyên lại rất tự tin. Anh cho biết nhờ có bạn gái thị phạm nên anh mới mạnh dạn khi dẫn cùng siêu mẫu Hà Anh.
Kỳ Duyên diện trang phục ôm sát tham dự sự kiện tối qua (10/1). Kỳ Duyên diện trang phục ôm sát tham dự sự kiện tối qua (10/1).
MC Kỳ Duyên dự sự kiện cùng người bạn thân là ca sĩ Thanh Hà. MC Kỳ Duyên dự sự kiện cùng người bạn thân là ca sĩ Thanh Hà.
Ca sĩ Thanh Hà thời gian qua chủ yếu chạy show ở thị trường Việt Nam. Ca sĩ Thanh Hà thời gian qua chủ yếu chạy show ở thị trường Việt Nam.
Cô cũng góp mặt trong chương trình bằng những ca khúc để lại dấu ấn khá đặc biệt. Cô cũng góp mặt trong chương trình bằng những ca khúc để lại dấu ấn khá đặc biệt.
Diễn viên Mai Thu Huyền quyến rũ xuất hiện trong chiếc váy cúp ngực. Diễn viên Mai Thu Huyền quyến rũ xuất hiện trong chiếc váy cúp ngực.
Diễn viên Huy Khánh lịch lãm. Diễn viên Huy Khánh lịch lãm.
Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang. Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang.
Ca sĩ Uyên Linh. Ca sĩ Uyên Linh.
Ca sĩ Anh Khoa thể hiện ca khúc Đường đến vinh quang để thúc giục tinh thần những startup tham gia chương trình. Ca sĩ Anh Khoa thể hiện ca khúc Đường đến vinh quang để thúc giục tinh thần những startup tham gia chương trình.

Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 10h sáng Chủ nhật hàng tuần, trên kênh VTV3 bắt đầu từ tháng 4/2017.