Chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng 2016 đã bước vào chặng đường cuối cùng với 4 gương mặt xuất sắc nhất: Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Maya. Bên cạnh những tiết mục cực kì hấp dẫn và sôi động của 4 thí sinh này, diễn biến trong hậu trường đêm chung kết cũng được người hâm mộ quan tâm không kém. Bạn đã bắt gặp giây phút: Noo Phước Thịnh chu môi đáng yêu gạt bỏ hình tượng soái ca, Gil Lê có màn đối đáp cực hài hước với chàng Bắp hay nhạc sĩ Dương Khắc Linh lộ bản chất ‘thánh selfie’ của mình trong hậu trường đêm bán kết, livestream sẽ tiếp tục đưa đến bạn những khoảnh khắc không ai ngờ được phát trực tiếp vào lúc 20h30 ngày 20/3 trên trang chủ Saostar.vn. Đừng bỏ lỡ giây phút nào của thần tượng bạn trong Livestream hậu trường đêm chung kết The Remix.

Cùng xem lại loạt hình ảnh ‘cute lạc lối’ của dàn sao hot trong đêm bán kết vừa rồi:

 MC Gil Lê ‘bắt được’ Ngô Kiến Huy lúc đang trang điểm chuẩn bị cho phần thi của mình. MC Gil Lê ‘bắt được’ Ngô Kiến Huy lúc đang trang điểm chuẩn bị cho phần thi của mình.
 Một Ngô Kiến Huy mà nếu không phải ở Livestream, bạn sẽ khó mà thấy được hình ảnh này. Một Ngô Kiến Huy mà nếu không phải ở Livestream, bạn sẽ khó mà thấy được hình ảnh này.
 Và đây là màn thực hiện thử thách siêu ‘tỉnh’ của 3 nhân tố bí ẩn trong hậu trường The Remix. Và đây là màn thực hiện thử thách siêu ‘tỉnh’ của 3 nhân tố bí ẩn trong hậu trường The Remix.
 Noo Phước Thịnh có bao giờ đáng yêu thế này trên sân khấu? Noo Phước Thịnh có bao giờ đáng yêu thế này trên sân khấu?
 Các fan Noo phải thốt lên rằng: Hãy trả lại hình ảnh một Noo soái ca!. Các fan Noo phải thốt lên rằng: Hãy trả lại hình ảnh một Noo soái ca!.
 Dương Khắc Linh hài hước cùng Hương Tràm giao lưu với MC Yến Trang. Dương Khắc Linh hài hước cùng Hương Tràm giao lưu với MC Yến Trang.
 Anh chàng đã không thể dấu được sở thích ‘tự sướng’ của mình. Anh chàng đã không thể dấu được sở thích ‘tự sướng’ của mình.
 Liên tục bấm máy… Liên tục bấm máy…
 Và chỉ có một điệu cười… Dương Khắc Linh xứng đáng là ‘thánh selfie’ của The Remix 2016. Và chỉ có một điệu cười… Dương Khắc Linh xứng đáng là ‘thánh selfie’ của The Remix 2016.
 Maya kể cả trên sâu khấu hay trong hậu trường đều cực xinh đẹp. Maya kể cả trên sâu khấu hay trong hậu trường đều cực xinh đẹp.
 Cô nàng được stylish của mình và biên đạo Quang Đăng chăm sóc kĩ càng trước khi lên sân khấu. Cô nàng được stylish của mình và biên đạo Quang Đăng chăm sóc kĩ càng trước khi lên sân khấu.
 Và hình ảnh một Hương Tràm sâu lắng trước khi trình diễn Papa với số điểm tuyệt đối nhận được trong đêm bán kết. Và hình ảnh một Hương Tràm sâu lắng trước khi trình diễn Papa với số điểm tuyệt đối nhận được trong đêm bán kết.