Vào ngày 12/10 sắp tới, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội theo dõi chương trình âm nhạc mới toanh mang tên Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc với khán giả qua thể loại nhạc trẻ như Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Mai Tiến Dũng, Đức Phúc, Erik, Đào Bá LộcHòa Minzy.

7 gương mặt chính thức tranh tài tại Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017 7 gương mặt chính thức tranh tài tại Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017

Để chuẩn bị kỹ càng cho buổi ghi hình đầu tiên, 7 cái tên trên đây đã có một ngày hăng hái tập luyện tại sân khấu để gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất. Vì hầu hết là những ca sĩ trẻ tham gia nên buổi luyện tập trở nên vui vẻ phấn khích hơn bao giờ hết, tất nhiên không thể thiếu những khoảnh khắc “răn đe đáng sợ” đến từ GĐÂN của chương trình, nhạc sĩ Minh Vy.

Là một trong những thí sinh khá “tăng động”, Tiêu Châu Như Quỳnh là người khuấy động hậu trường nhiều nhất buổi tập luyện lần này. Là một trong những thí sinh khá “tăng động”, Tiêu Châu Như Quỳnh là người khuấy động hậu trường nhiều nhất buổi tập luyện lần này.
Một trong những minh chứng cho sự “nhoi” khi gặp lại đồng đội cùng team Hồ Ngọc Hà tại The Voice mùa đầu tiên. Một trong những minh chứng cho sự “nhoi” khi gặp lại đồng đội cùng team Hồ Ngọc Hà tại The Voice mùa đầu tiên.
Tranh thủ ôn lại kỷ niệm… Tranh thủ ôn lại kỷ niệm…
Một “hội bạn thân” khác cũng không kém phần sôi nổi: Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik. Một “hội bạn thân” khác cũng không kém phần sôi nổi: Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik.

Thậm chí, Erik còn mang cả cún cưng đáng yêu thế này lên sân khấu.

Bấy nhiêu đủ để thấy tinh thần trẻ trung của dàn thí sinh năm nay rồi chứ? Bấy nhiêu đủ để thấy tinh thần trẻ trung của dàn thí sinh năm nay rồi chứ?
Một Đào Bá Lộc đáng yêu từ The Voice sẽ chuyển mình như thế nào khi đến với dòng nhạc kén người nghe này? Một Đào Bá Lộc đáng yêu từ The Voice sẽ chuyển mình như thế nào khi đến với dòng nhạc kén người nghe này?
Nếu khán giả mong muốn thưởng thức Thanh xuân dưới “định dạng trữ tình & Bolero” thì đây chính là nơi bạn phải xem đấy. Nếu khán giả mong muốn thưởng thức Thanh xuân dưới “định dạng trữ tình & Bolero” thì đây chính là nơi bạn phải xem đấy.
Trong một số chương trình trước đó, Hòa Minzy đã thể hiện khả năng hát nhạc trữ tình & bolero của mình. Tuy nhiên, với CĐHH, cô nàng sẽ biến hóa ấn tượng ra sao vẫn còn phải chờ xem đã. Trong một số chương trình trước đó, Hòa Minzy đã thể hiện khả năng hát nhạc trữ tình & bolero của mình. Tuy nhiên, với CĐHH, cô nàng sẽ biến hóa ấn tượng ra sao vẫn còn phải chờ xem đã.
Có vẻ như GĐÂN Minh Vy đã phải ra tay rồi. Có vẻ như GĐÂN Minh Vy đã phải ra tay rồi.
Sau khi tham gia The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017, Mai Tiến Dũng quyết định thử sức với nhạc Bolero trong chương trình này. Sau khi tham gia The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017, Mai Tiến Dũng quyết định thử sức với nhạc Bolero trong chương trình này.
Nam ca sĩ sở hữu chất giọng nhiều cảm xúc và được đánh giá là phù hợp với dòng nhạc trữ tình, Bolero lần này. Nam ca sĩ sở hữu chất giọng nhiều cảm xúc và được đánh giá là phù hợp với dòng nhạc trữ tình, Bolero lần này.
Đang nổi đình nổi đám với loạt hit Ghen, Happy Ending,… việc Erik bất ngờ “chuyển hướng” sang dòng nhạc mới hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ. Đang nổi đình nổi đám với loạt hit Ghen, Happy Ending,… việc Erik bất ngờ “chuyển hướng” sang dòng nhạc mới hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ.
Tập trung như thế này thì chắc chắn các fans sẽ không thất vọng rồi. Tập trung như thế này thì chắc chắn các fans sẽ không thất vọng rồi.
Hậu phẫu thuật, đây chính là sân chơi đầu tiên “nam thần” Đức Phúc thử sức mình. Hậu phẫu thuật, đây chính là sân chơi đầu tiên “nam thần” Đức Phúc thử sức mình.
Tuy nhiên, sau khi thú nhận không hát được Bolero, Đức Phúc sẽ tập luyện như thế nào đây? Tuy nhiên, sau khi thú nhận không hát được Bolero, Đức Phúc sẽ tập luyện như thế nào đây?
Không giống như những thí sinh khác, Giang Hồng Ngọc dường như chín chắn nhất trong dàn thí sinh năm nay. Không giống như những thí sinh khác, Giang Hồng Ngọc dường như chín chắn nhất trong dàn thí sinh năm nay.
Đây hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm với các thí sinh còn lại của chương trình. Đây hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm với các thí sinh còn lại của chương trình.
Bên ngoài tăng động, nhưng lên sân khấu thì Quỳnh tập trung hết sức lực nhé. Bên ngoài tăng động, nhưng lên sân khấu thì Quỳnh tập trung hết sức lực nhé.
Đó cũng lý do khiến anh Minh Vy phải “đặc biệt” chú ý đến cô nàng. Đó cũng lý do khiến anh Minh Vy phải “đặc biệt” chú ý đến cô nàng.

Người trẻ hát Bolero đang gây tranh cãi, vậy tại sao không đón chờ Cặp đôi hoàn hảo để chứng kiến những màn lột xác ngoạn mục, cũng như thể hiện bản lĩnh của những nghệ sĩ trẻ tại sân chơi này. Đây hứa hẹn sẽ là một “cuộc chiến” ngang tài ngang sức vì Trữ Tình & Bolero đều là dòng nhạc khá mới mẻ với 7 thí sinh, họ sẽ phải dành dốc hết tâm huyết để tập luyện, biến hóa theo từng chủ đề và chinh phục ngôi vị Quán quân cao quý.

Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12/10/2017 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.