Đài truyền hình cáp JTBC mới đây thông báo, họ đang rục rịch chuẩn bị ra mắt show thực tế về đề tài hát rap Nation of Hip Hop. Điều đáng chú ý là 8 thí sinh tham gia sẽ là những cụ bà có độ tuổi từ 50 đến 80.

Một số nhà sản xuất và rapper xác nhận tham gia làm huấn luyện viên trong Nation of Hip Hop. Một số nhà sản xuất và rapper xác nhận tham gia làm huấn luyện viên trong Nation of Hip Hop.

Tại đây, thí sinh cao tuổi sẽ được chia thành các đội với sự hướng dẫn của các ca sĩ và nhà sản xuất của dòng nhạc hip hop. Họ sẽ phải đấu rap trên sân khấu với nhau hàng tuần. Theo đại diện của JTBC, quá trình casting gần hoàn tất. Một số rapper/nhà sản xuất vừa xác nhận tham gia chương trình gồm MC Sniper, P-Type và Cheetah.

“Chúng tôi đang trong giai đoạn cuối tâị hợp các nhà sản xuất/huấn luyện viên cũng như các cụ bà rapper. Các cụ có xuất thân khác nhau như diễn viên, nhân vật giải trí và công dân bình thường” - nhà đài cho biết.

Shin Dong Yup cùng rapper San E là MC chương trình. Shin Dong Yup cùng rapper San E là MC chương trình.

Nation of Hip Hop sẽ do MC hàng đầu dẫn dắt là Shin Dong Yup cùng rapper San E. Tập đầu tiên dự kiến lên sóng vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.

Một số MV của MC và các huấn luyện viên:

Body Language - San E. 

Life - MC Sniper

Don Quixote 2 - P-Type