Vào ngày 28 tháng 6, các báo cáo từ Mnet tiết lộ các thành viên xuất sắc cuối cùng của Produce X 101 năm nay sẽ ký hợp đồng với Swing Entertainment – công ty đã chịu trách nhiệm quản lý Wanna One ở mùa 2. Được biết, thời hạn hợp đồng sẽ kí là 5 năm hoạt động.

Công ty quản lý cũ của Wanna One sẽ tiếp nhận nhóm mới của Produce X 101 năm nay ảnh 0

Nếu Swing Entertainment thực hiện việc quản lý cũng như hỗ trợ nhân viên và nhà sản xuất thì CJ ENM sẽ là đơn vị thực hiện khâu sản xuất âm nhạc.

Công ty quản lý cũ của Wanna One sẽ tiếp nhận nhóm mới của Produce X 101 năm nay ảnh 1

Thông tin này khiến người hâm mộ vừa mừng vừa lo khi khách quan mà nói, Swing đã giúp Wanna One có bước đệm khá tốt kể từ sau chương trình và trở thành cái tên được khán giả vô cùng yêu mến. Thế nhưng đến nay, Wanna One đã chính thức tan rã và Swing Entertainment cũng khiến người hâm mộ không mấy hài lòng từ sau vụ kiện của center quốc dân Kang Daniel.

Công ty quản lý cũ của Wanna One sẽ tiếp nhận nhóm mới của Produce X 101 năm nay ảnh 2

Hiện tại, chương trình Produce X 101 đang dần đi đến hồi kết để chọn ra những tài năng đặc biệt nhất ra mắt với tư cách một nhóm nhạc. Liệu những cái tên nào sẽ xứng đáng ra mắt công chúng khi chương trình kết thúc, cùng Saostar theo dõi nhé!