Với giải thưởng lên đến 1 triệu USD, Chiến binh Ninja Mỹ (American Ninja Warrior) là một trong những chương trình hot nhất nước Mỹ ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, trong tập tuyển sinh mùa 8 của Chiến binh Ninja Mỹ 2016 vừa qua tại thành phố Atlanta, một thí sinh đặc biệt xuất hiện trong bộ dạng của chú khủng long T-Rex khiến tất cả khán giả có mặt đều phấn khích vô cùng.

https://www.youtube.com/watch?v=dkNmY_Zt5A0

Phần thi của T-Rex

Bộ dạng ấn tượng của chú khủng long T-rex. Bộ dạng ấn tượng của chú khủng long T-rex.
Khán giả hò hét tột độ mỗi khi T-Rex vượt qua thử thách. Hầu hết đều tỏ ra rất hào hứng và ấn tượng với thí sinh bí ẩn này. Khán giả hò hét tột độ mỗi khi T-Rex vượt qua thử thách. Hầu hết đều tỏ ra rất hào hứng và ấn tượng với thí sinh bí ẩn này.

Tuy chỉ vượt qua 3 thử thách nhưng chiến binh khủng long đã khiến người xem rất khâm phục và ngưỡng mộ. Bởi những thử thách của Chiến binh Ninja Mỹ chưa bao giờ là dễ xơi và yêu cầu thể lực, độ khéo léo rất lớn. Người thường tham gia còn khó, huống chi anh chàng T-Rex này còn dám tự thử thách bản thân với một cái đầu nặng, tay và chân ngắn ngủn. Chính vì vậy thành tích này của T-Rex được đánh giá là “tuyệt vời, không thể tin được, một điều kì diệu”.

Ngoạn mục không? Ngoạn mục không?

Cộng đồng mạng phát sốt với chiến binh khủng long vi diệu của Ninja Mỹ

Theo Daily Telegraph, chiến binh bí ẩn này tên là Reko Rivera. Anh từng gây sốt YouTube sau khi đăng clip tập luyện trong trang phục khủng long. Ban tổ chức American Ninja Warrior chủ động mời Reko Rivera tham gia chương trình.

Anh từng gây sốt YouTube sau khi đăng clip tập luyện trong trang phục khủng long. Anh từng gây sốt YouTube sau khi đăng clip tập luyện trong trang phục khủng long.