Trưa 2/4, buổi tổng duyệt liveshow 6 Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016 đã chính thức diễn ra tại NTĐ Tân Bình. Đáng chú ý là sự xuất hiện của gia đình nhỏ Khánh Thi - Phan Hiển, cả hai tiếp tục đưa bé Kubi tới buổi tổng duyệt để tiện chăm sóc. Lần này cậu hoàng tử của Khánh thi không chỉ làm “rối loạn” trường quay mà còn trở thành vị “giám khảo” nhí trên ghế nóng Vip Dance sau khi được MC Thanh Bạch gọi là giám khảo “áo đỏ” trong phần nhận xét các thí sinh.

Bên cạnh đó, để cho Khánh Thi tập trung hướng dẫn các thí sinh, Phan Hiển đã chăm sóc bé Kubi rất chuyên nghiệp. Có thể thấy, Phan Hiển đang thể hiện rất tốt vai trò của một ông bố trẻ và được mọi người ở trường quay vui miệng gọi là “ông bố của năm”. 

Cả gia đình Khánh Thi đều có mặt tại buổi tổng duyệt. Kubi được bố Phan Hiển bế trên vai. Cả gia đình Khánh Thi đều có mặt tại buổi tổng duyệt. Kubi được bố Phan Hiển bế trên vai.

Con trai Khánh Thi diện áo đỏ, đáng yêu cực độ trên ghế nóng Vip Dance

Trong khi Khánh Thi ra sân khấu để chuẩn bị và hướng dẫn cho các thí sinh, hai bố con Phan Hiền đành chơi đùa với nhau ở dưới hàng ghế khán giả. Trong khi Khánh Thi ra sân khấu để chuẩn bị và hướng dẫn cho các thí sinh, hai bố con Phan Hiền đành chơi đùa với nhau ở dưới hàng ghế khán giả.
Kubi được Phan Hiển chăm sóc tận tình. Kubi được Phan Hiển chăm sóc tận tình.

Con trai Khánh Thi diện áo đỏ, đáng yêu cực độ trên ghế nóng Vip Dance

Hai bố con dính chặt vào nhau. Hai bố con dính chặt vào nhau.
Sau đó, Phan Hiển liền đưa Kubin đi dạo trong hậu trường. Sau đó, Phan Hiển liền đưa Kubin đi dạo trong hậu trường.
Trong khi đó, Khánh Thi vẫn miệt mài với vai trò giám khảo trên ghế nóng. Trong khi đó, Khánh Thi vẫn miệt mài với vai trò giám khảo trên ghế nóng.
Cận cảnh gương mặt đáng yêu của thiên thần nhỏ Kubi. Cận cảnh gương mặt đáng yêu của thiên thần nhỏ Kubi.
Hồng Quế rạng rỡ khi được bế Kubi trên tay. Nhiều lần theo ba mẹ đến tổng duyệt nên Kubi đã quen mặt với các thí sinh. Hồng Quế rạng rỡ khi được bế Kubi trên tay. Nhiều lần theo ba mẹ đến tổng duyệt nên Kubi đã quen mặt với các thí sinh.
Bạn nhảy Hồng Quế pha trò để chọc ghẹo Kutin. Bạn nhảy Hồng Quế pha trò để chọc ghẹo Kutin.
Dù pha trò cỡ nào, nhưng Kubin có vẻ đang cần mẹ. Dù pha trò cỡ nào, nhưng Kubin có vẻ đang cần mẹ.
Sau đó, cậu nhỏ được trả về trong vòng tay của mẹ Khánh Thi. Sau đó, cậu nhỏ được trả về trong vòng tay của mẹ Khánh Thi.
HLV Trần Ly Ly khá thích thú khi có thêm sự xuất hiện của vị giám khảo nhí. HLV Trần Ly Ly khá thích thú khi có thêm sự xuất hiện của vị giám khảo nhí.
Chí Anh cũng không cưỡng lại sức hút từ vị giám khảo nhỏ tuổi này. Chí Anh cũng không cưỡng lại sức hút từ vị giám khảo nhỏ tuổi này.

Con trai Khánh Thi diện áo đỏ, đáng yêu cực độ trên ghế nóng Vip Dance

Kubi vui vẻ, gương mặt lộ rõ vẻ hiếu kỳ khi được ở bên cạnh mẹ. Kubi vui vẻ, gương mặt lộ rõ vẻ hiếu kỳ khi được ở bên cạnh mẹ.

Con trai Khánh Thi diện áo đỏ, đáng yêu cực độ trên ghế nóng Vip Dance

Chăm chú theo dõi các tiết mục của thí sinh Bước nhảy Hoàn vũ. Kubi còn được Thanh Bạch gọi là vị giám khảo áo đỏ của chương trình trong buổi tổng duyệt. Chăm chú theo dõi các tiết mục của thí sinh Bước nhảy Hoàn vũ. Kubi còn được Thanh Bạch gọi là vị giám khảo áo đỏ của chương trình trong buổi tổng duyệt.
Đôi lúc mỏi lưng, Kubi nhẹ nhàng dựa vào vai của mẹ Khánh thi. Đôi lúc mỏi lưng, Kubi nhẹ nhàng dựa vào vai của mẹ Khánh thi.

Con trai Khánh Thi diện áo đỏ, đáng yêu cực độ trên ghế nóng Vip Dance

Vợ chồng HLV Hồng Việt cũng không từ chối được độ “siêu đáng yêu” của Kubi. Vợ chồng HLV Hồng Việt cũng không từ chối được độ “siêu đáng yêu” của Kubi.

Clip tan chảy với những khoảnh khắc ngọt ngào của Khánh Thi - Phan Hiển trên sàn tập Vip Dance