Sau tập 2 với hành trình tìm một nửa hoàn hảo “gây sốt”, Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero sẽ tiếp tục “trình làng” những tiết mục hoàn hảo nhất sau những ngày tập luyện hăng say. 7 cặp đôi Mai Tiến Dũng - Lý Thu Thảo; Hòa Minzy - Hoàng Ngọc Sơn; Hồ Phương Liên - Giang Hồng Ngọc; Đào Bá Lộc - Bằng Chương; Đức Phúc - Cao Công Nghĩa; Erik - Ý Linh; Tiêu Châu Như Quỳnh - Triều Quân sẽ là những cặp đôi bolero hot nhất trên sóng truyền hình.

Đặc biệt, ngoài cố vấn Ngọc Sơn, sự xuất hiện của “chị tư” Cẩm Ly tuần này sẽ giúp chương trình thêm màu sắc, hài hước cùng những nhận xét chuyên môn giúp các thí sinh tiến bộ hơn. Đặc biệt, ngoài cố vấn Ngọc Sơn, sự xuất hiện của “chị tư” Cẩm Ly tuần này sẽ giúp chương trình thêm màu sắc, hài hước cùng những nhận xét chuyên môn giúp các thí sinh tiến bộ hơn.

Cẩm Ly không ngồi yên và “hết hồn” khi Erik hát

7 cặp thí sinh sẽ mang đến những ca khúc Trữ Tình & Bolero “kinh điển” nhưng qua cách thể hiện mới mẻ sẽ khiến khán giả thích thú. Trong đó, cặp đôi Erik - Ý Linh sẽ cùng nhau tạo điểm nhấn mạnh mẽ trong đêm thi qua ca khúc Con đường xưa em đi, ca khúc đã từng được rất nhiều danh ca thể hiện thành công và được hàng triệu khán giả yêu thích.

Erik và Ý Linh sẽ kết hợp khiến cố vấn Cẩm Ly “đổ rạp” trong đêm thi này. Erik và Ý Linh sẽ kết hợp khiến cố vấn Cẩm Ly “đổ rạp” trong đêm thi này.

Ý Linh ngọt ngào, nhẹ nhàng đúng tinh thần của Bolero, Erik thì vẫn giữ chất riêng của mình khi hát Bolero sẽ khiến cố vấn Cẩm Ly và Ngọc Sơn hoàn toàn bất ngờ. Cố vấn Cẩm Ly chia sẻ: “Chị phấn khích và tim chị đập loạn xạ. Hai em rất đẹp đôi, nhìn như hoàng tử và công chúa. Khi Erik hát những câu đầu tiên chị hơi lo lắng, nhưng sau đó hát rất có hồn và hay dần lên, đặc biệt chị hết hồn khi em vào câu điệp khúc, nó trong và đẹp lắm“.

Ngọc Sơn cũng bày tỏ sự yêu thích của mình trước tiết mục bằng câu khen có cánh “tôi nghe mà tôi ghiền luôn”. Đây hứa hẹn sẽ là tiết mục hấp dẫn đúng tinh thần người trẻ hát Bolero.

“Chị phấn khích và tim chị đập loạn xạ”, Cẩm Ly chia sẻ. “Chị phấn khích và tim chị đập loạn xạ”, Cẩm Ly chia sẻ.

Chưa dừng lại ở đó, 6 cặp đôi còn lại là những màu sắc khác lạ mang đến sự tươi mới cho dòng nhạc “Vàng” này. Tất cả sẽ cùng tạo nên một đêm thi hấp dẫn và ai trong họ sẽ  là cặp đôi đầu tiên giành giải nhất tuần, tất cả sẽ được bật mí khi chương trình lên sóng.

Tập 3 Cặp đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 26/10 trên kênh VTV3.