Tối 19/3, tập 6 chương trình Giọng hát Việt lên sóng với các màn đối đầu đầy gay cấn của các nhóm thí sinh đến từ 4 đội. Tiết mục ấn tượng đến từ team Đông Nhi là cặp đấu Thu Hà - Giáng My. Cả hai thể hiện ca khúc Xin anh đừng (sáng tác: Đỗ Hiếu). Vì là đôi bạn rất thân ngoài đời mà lại phải gặp nhau trong trận đấu đầy khốc liệt nên bản thân mỗi người đều có tâm lý rất căng thẳng trước vòng đấu. Cả hai còn ôm nhau bật khóc nức nở sau khi kết thúc phần trình diễn.

Xin anh đừng - Thu Hà ft Giáng My

Kết quả, Giáng My là thí sinh được Đông Nhi lựa chọn bước tiếp vào vòng trong. Trước lựa chọn này của vị huấn luyện viên, Hà Đặng bình tĩnh chấp nhận và cho rằng đó là một kết quả thuyết phục. “Ở vòng đối đầu, HLV Đông Nhi đã chọn cho Hà và My bài hát Xin anh đừng, một bài hát mới của chị Nhi và chị sẽ ra mắt MV đó vào khoảng tháng 4. Hà rất thích bài hát này, và khi được HLV Đông Nhi dựng lại khác với bản gốc của chị, lại càng thích thú hơn, nó như khoác thêm 1 chiếc áo mới cho bản hit của chị”, thí sinh chia sẻ.

Cô dâu khóc nức nở tại The Voice  Hà Đặng: Chỉ mong mỏi được Đông Nhi cứu vào vòng trong

Dù chọn Giáng My đi tiếp, nhưng Hà Đặng là thí sinh để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả bởi cô nàng sở hữu một chất giọng trong, bay bổng và đầy cảm xúc. Đặc biệt là ở vòng Giấu mặt, với ca khúc Vì ai vì anh, Đặng Thu Hà khiến cả trường quay ngỡ ngàng trước giọng hát cao khỏe cùng cách xử lý chuyên nghiệp. Đông Nhi đã nhận xét thí sinh này có những xử lí rất khác, rất đột phá với bản gốc. Tư duy âm nhạc tốt là điều khiến khán giả trông chờ vào sự đột phá mà thí sinh sẽ mang lại nếu có cơ hội đi tiếp.

Vì anh vì anh - Thu Hà

Cô dâu khóc nức nở tại The Voice  Hà Đặng: Chỉ mong mỏi được Đông Nhi cứu vào vòng trong

Hà Đặng chia sẻ: “Trước khi thi The Voice, bên cạnh việc làm diễn viên, Hà vẫn thường xuyên đi hát, vì đó là đam mê của Hà, nhưng vẫn chưa dám đăng ký thi bất kỳ cuộc thi nào cả. The Voice là một chương trình thi hát có thể coi là lớn nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Nơi đây, các thí sinh sẽ được học tập, trải nghiệm và thể hiện giọng hát. The Voice sẽ là một cơ hội rất lớn đối với Hà để tiến gần hơn với đam mê của mình. Và quan trọng nhất là theo đuổi nó một cách chuyên nghiệp”.

Cô dâu khóc nức nở tại The Voice  Hà Đặng: Chỉ mong mỏi được Đông Nhi cứu vào vòng trong

Chia sẻ về việc nếu có cơ hội được đi tiếp vào vòng liveshow, Hà Đặng bày tỏ: “Hà sẽ lại mang đến cho mọi người một hình ảnh khác, một màu sắc âm nhạc khác với sự nỗ lực gấp 10 lần trước đó. Dù kết quả có thế nào, Hà vẫn luôn muốn mỗi lần đứng trên sân khấu là một lần cháy hết mình. Sau khi được làm việc với HLV Đông Nhi, Hà cảm thấy mình như được tiếp thêm nhiệt huyết cho đam mê ca hát, Hà học được rất nhiều từ chị, được chị quan tâm, chăm sóc rất chu đáo. Dường như 2 cương vị huấn luận viên và thí sinh không còn khoảng cách nữa. Hà học rất nhiều kinh nghiệm từ chị và mong muốn được đồng hành cùng chị lâu hơn nữa”.

Khi xuất hiện tại The Voice, ngoại hình bắt mắt của nữ ca sĩ trẻ bị không ít nhận xét là giống với Quỳnh Anh Shyn. Tuy nhiên Hà Đặng khẳng định, cô không muốn mình bị so sánh với bất kỳ anh chị nào trong nghề bởi cô muốn được khán giả chú ý đến qua giọng hát của mình chứ không phải bất cứ sự so sánh nào cả. Trong nhà chung The Voice, Thu Hà cũng rất thân thiết với nhiều thí sinh và thường xuyên chụp hình chung cùng họ.

Thu Hà được nhận xét có nét mặt giống Quỳnh Anh Shyn. Thu Hà được nhận xét có nét mặt giống Quỳnh Anh Shyn.
Nhưng cô nàng chỉ muốn người ta chú ý đến mình ở giọng hát chứ không thích so sánh với bất kì ai cả. Nhưng cô nàng chỉ muốn người ta chú ý đến mình ở giọng hát chứ không thích so sánh với bất kì ai cả.
Vì thế, Thu Hà cho biết mình luôn cố gắng từng ngày một xây dựng thương hiệu cho chính mình. Vì thế, Thu Hà cho biết mình luôn cố gắng từng ngày một xây dựng thương hiệu cho chính mình.
Thu Hà vui vẻ cùng các thí sinh team Đông Nhi. Thu Hà vui vẻ cùng các thí sinh team Đông Nhi.
Khá thân thiết khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Khá thân thiết khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Cô dâu khóc nức nở tại The Voice  Hà Đặng: Chỉ mong mỏi được Đông Nhi cứu vào vòng trong

Cô dâu khóc nức nở tại The Voice  Hà Đặng: Chỉ mong mỏi được Đông Nhi cứu vào vòng trong

Thu Hà trong các buổi tập với những thí sinh khác của The Voice 2017. Thu Hà trong các buổi tập với những thí sinh khác của The Voice 2017.