Gần một năm kể từ ngày bộ phim Thượng Ẩn gây náo loạn cư dân mạng, thông tin về cặp đôi nam diễn viên chính Cố Hải & Bạch Lạc Nhân dường như đã không còn nhận được sự quan tâm quá lớn như trước đây. Tuy nhiên, cô bạn gái có vẻ đẹp phi giới tính của Cố Hải thì lại khác, việc Kim Lộ Lộ (Lâu Thanh) trở thành 1 trong 14 cô gái tham gia I Supermodel 3 năm nay nhận được sự quan tâm, hưởng ứng khá nồng nhiệt từ cộng đồng những bạn trẻ trong thời gian vừa qua.

Kim Lộ Lộ của Thượng Ẩn ngày nào… Kim Lộ Lộ của Thượng Ẩn ngày nào…
…và Lâu Thanh sắc xảo của I Supermodel hôm nay. …và Lâu Thanh sắc xảo của I Supermodel hôm nay.

Xuất sắc vượt qua 7 cô gái để góp mặt trong thử thách mới nhất của chương trình, Lâu Thanh vừa cùng 6 cô gái của I Supermodel trải qua thử thách biến hoá thành “trùm Mafia” trên đường phố Bangkok với yêu cầu phải thể hiện sự quyền lực trong thần thái và cách tạo dáng của mình.

Tưởng chừng như đây là thử thách “chắc ăn” của cô nàng bởi hiệu ứng trước đó, tuy nhiên, việc Lâu Thanh lọt top nguy hiểm và “xém” ra về khiến không ít khán giả bất ngờ. Mặt khác, điều này chứng tỏ rằng, “bạn gái Cố Hải” vẫn còn vô cùng nữ tính.

Lâu Thanh của thử thách “giả nam” dường như không mấy ấn tượng… điều này khiến cô lọt vào nhóm nguy hiểm lần này. Lâu Thanh của thử thách “giả nam” dường như không mấy ấn tượng… điều này khiến cô lọt vào nhóm nguy hiểm lần này.
Hình ảnh nam tính của Top 7 trong thử thách mới đây. Hình ảnh nam tính của Top 7 trong thử thách mới đây.
Tuy nhiên, cô nàng Abby này mới là người thành công nhất. Tuy nhiên, cô nàng Abby này mới là người thành công nhất.
Bản sao “không chân mày” của Mai Ngô cũng có phần thể hiện khá ấn tượng trong thử thách lần này. Bản sao “không chân mày” của Mai Ngô cũng có phần thể hiện khá ấn tượng trong thử thách lần này.
Pan Ying #TeamQueen cũng kịp dành cho mình một suất an toàn. Pan Ying #TeamQueen cũng kịp dành cho mình một suất an toàn.
Huan Huan. Huan Huan.
Nhân vật đầu tiên phải nói lời tạm biệt Top 7 - Hong Pan. Nhân vật đầu tiên phải nói lời tạm biệt Top 7 - Hong Pan.
…và “người thế thân” của Lâu Thanh chính là cô gái này. …và “người thế thân” của Lâu Thanh chính là cô gái này.

Xuất hiện tại I Supermodel, cuộc thi được xem như phiên bản nâng cấp của Next Top ModelThe Face, Lâu Thanh cùng 13 cô gái còn lại sẽ được chia thành 2 đội tranh đấu dưới sự hướng dẫn của 2 siêu mẫu nổi tiếng. Với chiều cao ấn tượng cộng thêm vẻ ngoài góc cạnh khá nam tính cùng cặp chân mày đặc trưng, Lâu Thanh nghiễm nhiên trở thành là một nhân tố nổi bật trong dàn thí sinh này. Hơn nữa, kinh nghiệm làm mẫu trước đây khiến cô nàng được đánh giá cao tại mùa thứ 3 của chương trình. Cùng điểm lại một số hình ảnh của Lâu Thanh tại I Supermodel nhé!

Xuất hiện khá ấn tượng với Quán quân của America's Next Top Model mùa 22 - Nyle DiMarco Xuất hiện khá ấn tượng với Quán quân của America's Next Top Model mùa 22 - Nyle DiMarco
Thấn thái của cô nàng cũng khá xuất sắc và gây ấn tượng Thấn thái của cô nàng cũng khá xuất sắc và gây ấn tượng

I Supermodel: Có ai ngờ Kim Lộ Lộ lại có thể lọt top nguy hiểm với thử thách sở trường này! ảnh 12I Supermodel: Có ai ngờ Kim Lộ Lộ lại có thể lọt top nguy hiểm với thử thách sở trường này! ảnh 13I Supermodel: Có ai ngờ Kim Lộ Lộ lại có thể lọt top nguy hiểm với thử thách sở trường này! ảnh 14I Supermodel: Có ai ngờ Kim Lộ Lộ lại có thể lọt top nguy hiểm với thử thách sở trường này! ảnh 15I Supermodel: Có ai ngờ Kim Lộ Lộ lại có thể lọt top nguy hiểm với thử thách sở trường này! ảnh 16I Supermodel: Có ai ngờ Kim Lộ Lộ lại có thể lọt top nguy hiểm với thử thách sở trường này! ảnh 17