Chiều nay (28/4), top 4 của Hòa âm ánh sáng – Remix New Generation 2017 đã có mặt tại nhà thi đấu Tân Bình để tổng duyệt lần cuối cùng trước khi bước vào tranh tài lúc 21h đêm nay. Để có cơ hội giành được ngôi vị Quán quân, 4 đội thi đang cố gắng phát huy hết thế mạnh của mình với sự đầu tư mạnh về dàn dựng sân khấu lẫn vũ đạo để chinh phục khán giả truyền hình.

Top 4 trong buổi tổng duyệt chiều nay. Top 4 trong buổi tổng duyệt chiều nay.

Đặc biệt, ngoài 1 ca khúc phải đảm bảo chủ đề Dân gian 3 miền, Bảo Thy, Yến Trang, S.T và Hương Giang sẽ trình diễn một ca khúc freestyle tâm huyết nhất, mang lại không khí sôi động nhất chương trình. Nếu như Bảo Thy mang đến một ca khúc hoàn toàn mới nhưng lại ẩn chứa những câu chuyện quen thuộc, cùng phần dàn dựng khiến khán giả bất ngờ thì Yến Trang lại xuất hiện với hình ảnh “nữ quyền” ấn tượng không kém. Với S.T và Hương Giang, những màn trình diễn vũ đạo nóng bỏng sẽ mang lại không khí hứng khởi dành cho khán giả.

Còn bây giờ, cùng Saostar “lướt qua” 30s đẹp nhất của loạt ca khúc sẽ xuất hiện trên sân khấu Chung kết Hòa âm ánh sáng đêm nay nhé.

Xem trước những khoảnh khắc của đêm Chung kết Hòa âm ánh sáng – Remix New Generation 2017.

Hương Giang sẽ mang đến một ca khúc kể về hành trình đi tìm chính bản thân trong cuộc sống và niềm đam mê âm nhạc của mình. Hương Giang sẽ mang đến một ca khúc kể về hành trình đi tìm chính bản thân trong cuộc sống và niềm đam mê âm nhạc của mình.
S.T sẽ chinh phục khán giả với phần dàn dựng độc đáo mang lại hiệu ứng “đã mắt”. S.T sẽ chinh phục khán giả với phần dàn dựng độc đáo mang lại hiệu ứng “đã mắt”.
Trông Yến Trang quyền lực như thế này, không ai có thể bỏ lỡ tiết mục của cô nàng? Trông Yến Trang quyền lực như thế này, không ai có thể bỏ lỡ tiết mục của cô nàng?
Bảo Thy sẽ một lần nữa chinh phục khán giả với “vũ điệu thả tim”? Bảo Thy sẽ một lần nữa chinh phục khán giả với “vũ điệu thả tim”?