Chỉ còn một vài tiếng đồng hồ nữa đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2016 sẽ chính thức lên sóng truyền hình. Đây sẽ là một đêm thi thật sự màu sắc và bùng nổ khi top 3 đã chuẩn bị những “vũ khí” vô cùng sắc bén để đến với trận chiến cuối cùng.

Mỗi thí sinh sẽ mang đến hai tiết mục trong đêm chung kết, ngoài ra khán giả yêu thích chương trình còn chào đón sự xuất hiện của những nhân vật khách mời đặc biệt như Ngọc Trinh và Thu Thủy.

Clip: Nhá hàng trước những bom tấn sẽ bùng nổ đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ

Ngọc Trinh và Thu Thủy sẽ có hai tiết mục khách mời đặc biệt trên sàn nhảy của Bước nhảy Hoàn vũ 2016 Ngọc Trinh và Thu Thủy sẽ có hai tiết mục khách mời đặc biệt trên sàn nhảy của Bước nhảy Hoàn vũ 2016

Và để chuẩn bị cho đêm phát sóng, trưa 15/4, các thí sinh đã có một buổi chạy sân khấu tại Nhà thi đấu Tân Bình. Tại đây, top 3 đã phần nào hé lộ các tiết mục của mình. Nếu như Jennifer Phạm biến hóa liên tục với những điệu nhảy và nhân vật khác nhau thì S.T sẽ có những màn bưng bê vô cùng đẹp mắt. Riêng Khánh My ngoài phần múa quạt cô sẽ khiến khán giả bất ngờ với màn dựng sân khấu rất công phu. Hãy cùng xem trước những điểm nhấn ấn tượng của các tiết mục trong đêm chung kết.

Clip: Nhá hàng trước các tiết mục trong đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2016

Dưới sân khấu Khánh Thi vui vẻ chơi đùa cùng học trò MLee Dưới sân khấu Khánh Thi vui vẻ chơi đùa cùng học trò MLee
Tuấn nảy, MLee cùng Vũ Ngọc Anh sẽ “tái xuất” Bước nhảy Hoàn vũ 2016. Tuấn nảy, MLee cùng Vũ Ngọc Anh sẽ “tái xuất” Bước nhảy Hoàn vũ 2016.
S.T thử trang phục trong hậu trường. S.T thử trang phục trong hậu trường.
Jennifer Phạm bận rộn với những cuộc điện thoại. Jennifer Phạm bận rộn với những cuộc điện thoại.

Clip: Nhá hàng trước những bom tấn sẽ bùng nổ đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ

Sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ cho khán giả. Sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ cho khán giả.

Đêm Chung kết của Bước nhảy Hoàn vũ - Vip Dance 2016 sẽ được diễn ra với sự tranh tài của S.T, Khánh My và Jennifer Phạm cho ngôi vị quán quân. Đêm thi sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTV3 vào 21h ngày 16/4 sắp tới.