Trưa 15/4, Ngọc Trinh đã có mặt tại Nhà thi đấu Tân Bình để chạy tiết mục khách mời cho đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2106. Xuất hiện với bộ trang phục đơn giản nhưng nữ diễn viên Vòng eo 56 vẫn thu hút ánh nhìn của mọi người. Vừa bước xuống xe cô nàng nhanh chóng di chuyển vào hậu trường để chuẩn bị.

Nếu lần trước, trên sàn tập Ngọc Trinh từng khiến mọi người say đắm với những điệu nhảy cuốn hút và được cho là nữ vũ công sexy nhất, thì buổi trưa nay cô nàng khiến mọi người bị mê hoặc bởi vẻ đáng yêu giản dị và vô cùng thân thiện. 

Clip: Ngọc Trinh xuất hiện giản dị tại hậu trường Bước nhảy Hoàn vũ 2016

 Ngọc Trinh xuất hiện bên cạnh chiếc “siêu xe” quen thuộc của cô. Ngọc Trinh xuất hiện bên cạnh chiếc “siêu xe” quen thuộc của cô.
 Không giày cao gót, nữ người mẫu vẫn xinh đẹp rạng rỡ. Không giày cao gót, nữ người mẫu vẫn xinh đẹp rạng rỡ.
 Cô luôn diện những bộ trang phục khoe triệt để vòng eo 56 của mình. Cô luôn diện những bộ trang phục khoe triệt để vòng eo 56 của mình.

Clip: Ngọc Trinh xuất hiện, nổi bần bật tại Bước nhảy Hoàn vũ ảnh 3

 Khó ai có thể cưỡng lại sức hút đến từ “Nữ hoàng bikini”. Khó ai có thể cưỡng lại sức hút đến từ “Nữ hoàng bikini”.
 Cận cảnh gương mặt xinh đẹp không tì vết của Ngọc Trinh. Cận cảnh gương mặt xinh đẹp không tì vết của Ngọc Trinh.
 Cô tranh thủ trò chuyện cùng bạn nhảy trước khi lên sân khấu. Cô tranh thủ trò chuyện cùng bạn nhảy trước khi lên sân khấu.
 Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, chân dài đã thực hiện những động tác vô cùng chuyên nghiệp và quyến rũ. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, chân dài đã thực hiện những động tác vô cùng chuyên nghiệp và quyến rũ.

Clip: Ngọc Trinh xuất hiện, nổi bần bật tại Bước nhảy Hoàn vũ ảnh 8

Lần đầu tiên đến với sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ, Ngọc Trinh còn khá bỡ ngỡ cho cho biết sẽ tập đến khuya để làm quen với sân khấu. Lần đầu tiên đến với sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ, Ngọc Trinh còn khá bỡ ngỡ cho cho biết sẽ tập đến khuya để làm quen với sân khấu.

Clip: Ngọc Trinh xuất hiện, nổi bần bật tại Bước nhảy Hoàn vũ ảnh 10

 Với ngoại hình xinh đẹp, “gà cưng” của Khắc Tiệp luôn phát huy hết lợi thế của mình. Với ngoại hình xinh đẹp, “gà cưng” của Khắc Tiệp luôn phát huy hết lợi thế của mình.
 Những màn xoạc chân điệu nghệ. Những màn xoạc chân điệu nghệ.

Clip: Ngọc Trinh xuất hiện, nổi bần bật tại Bước nhảy Hoàn vũ ảnh 13

Nụ cười vui vẻ luôn nở trên môi của “Nữ hoàng bikini”. Nụ cười vui vẻ luôn nở trên môi của “Nữ hoàng bikini”.

Đêm Chung kết của Bước nhảy Hoàn vũ - Vip Dance 2016 sẽ được diễn ra với sự tranh tài của S.T, Khánh My và Jennifer Phạm cho ngôi vị quán quân. Đêm thi sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTV3 vào 21h ngày 16/4 sắp tới.

>>> Xem thêm: Clip: Chưa có một vũ công nào lại quyến rũ ‘chết người’ như Ngọc Trinh