Không được đánh giá khá cao khi đến với The Remix nhưng Maya đã xuất sắc giành được tấm vé cuối cùng để bước vào tranh tài trong đêm Chung kết. Để có sự bị tốt nhất cho đêm thi quan trọng tối nay, Maya cùng các đồng đội đã làm việc cật lực trong suốt tuần qua. Ngoài phần trình diễn đặc biệt chuẩn bị riêng cho đêm Chung kết, Maya và quán quân The Voice 2015 Đức Phúc sẽ cùng nhau hòa giọng trong ca khúc Giọt sương trên mí mắt để tưởng nhớ nhạc sỹ Thanh Tùng. 

[Clip] Maya: Cứ chơi hết mình ở đêm Chung kết, thắng thua không còn quan trọng nữa[Clip] Maya: Cứ chơi hết mình ở đêm Chung kết, thắng thua không còn quan trọng nữa

Ngoài ra, do bận việc đột xuất nên tuần nay Maya sẽ đồng hành cùng biên đạo Huỳnh Mến thay cho Quang Đăng. Hình tượng Maya hướng đến trong đêm Chung kết sẽ là nóng bóng, quyến rũ được lựa chọn bằng những động tác vũ đạo mạnh mẽ và trang phục đầy gợi cảm.

[Clip] Maya: Cứ chơi hết mình ở đêm Chung kết, thắng thua không còn quan trọng nữa[Clip] Maya: Cứ chơi hết mình ở đêm Chung kết, thắng thua không còn quan trọng nữa[Clip] Maya: Cứ chơi hết mình ở đêm Chung kết, thắng thua không còn quan trọng nữa

Đêm liveshow 10 Chung kết chương trình The Remix - Hòa âm Ánh sáng 2016 sẽ lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h tối 20/3. Chương trình do Saostar chính thức bảo trợ thông tin.