Trưa 12/3, buổi tổng duyệt Bước nhảy Hoàn vũ liveshow 3 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Tân Bình. Top 10 phải trình diễn phần thi của mình để đảm bảo tất cả mọi thứ đều tốt trước khi chương trình lên sóng. Với cú xoay vòng trên lưng bạn nhảy, Hồng Quế đã bị chấn thương ngay trên sân khấu, gương mặt lộ vẻ đau đớn và phải nhờ đến sự giúp đỡ của vũ đoàn nữ chân dài mới bật dậy được, điều này khiến mọi người rất bất ngờ và bàng hoàng, vì cô đang thể hiện rất tốt bài nhảy của mình. 

Ngay lập tức, Hồng Quế được mọi người dìu vào hậu trường để nghỉ ngơi, ai cũng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô nàng. Tuy nhiên, sau một hồi chăm sóc vết thương, Hồng Quế đã phần nào giảm cơn đau và vẫn cố gắng đứng dậy để chuẩn bị cho phần thi vào tối nay.

Clip Hồng Quế bất ngờ bị chấn thương trên sân khấu Vip Dance 2016

Khoảnh khắc Hồng Quế bị chấn thương khi thực hiện cú xoay vòng mạo hiểm. Khoảnh khắc Hồng Quế bị chấn thương khi thực hiện cú xoay vòng mạo hiểm.

Clip: Hồng Quế bất ngờ bị chấn thương, đau đớn ngay trước thềm liveshow 3

Cô nàng phải nhờ đến sự trợ giúp của mọi người mới có thể bật dậy được. Cô nàng phải nhờ đến sự trợ giúp của mọi người mới có thể bật dậy được.
Gương mặt đau đớn của Hồng Quế. Gương mặt đau đớn của Hồng Quế.

Clip: Hồng Quế bất ngờ bị chấn thương, đau đớn ngay trước thềm liveshow 3

Cô được chăm sóc kỹ lưỡng trong hậu trường. Cô được chăm sóc kỹ lưỡng trong hậu trường.