Như vậy là đêm Final Walk của The Face – Gương mặt thương hiệu đã kết thúc mỹ mãn với chiến thắng chung cuộc dành cho thầy trò HLV Lan Khuê – Tú Hảo đêm qua (27/8). Tuy nhiên, không ngủ quên trên chiến thắng, ngay đêm nay, cả thầy trò quán quân The Face cùng 2 thành viên Mỹ Duyên, Phan Ngân sẽ cùng nhau tái xuất ngay trong đêm diễn ra mắt BST của NTK Võ Công Khanh.

Không ngơi nghĩ sau chiến thắng, team Lan Khuê tiếp tục khẳng định hình ảnh người mẫu chuyên nghiệp ngay sau đêm Chung kết. Không ngơi nghĩ sau chiến thắng, team Lan Khuê tiếp tục khẳng định hình ảnh người mẫu chuyên nghiệp ngay sau đêm Chung kết.
Các cô gái sẽ cùng HLV của mình xuất hiện trên sàn diễn trong BST của NTK Võ Công Khanh. Các cô gái sẽ cùng HLV của mình xuất hiện trên sàn diễn trong BST của NTK Võ Công Khanh.
Đây sẽ là sàn diễn đầu tiên đánh dấu vai trò người mẫu của quán quân The Face – Tú Hảo. Đây sẽ là sàn diễn đầu tiên đánh dấu vai trò người mẫu của quán quân The Face – Tú Hảo.

Đây được xem là một buổi ra mắt vô cùng hoành tráng của team Lan Khuê để đền đáp lại những thành quả xứng đáng của cả team trong suốt thời gian vừa qua. Nếu Tú Hảo sẽ là gương mặt mở màn cho BST mới nhất của NTK thì Lan Khuê, ngoài vị trí vedette quen thuộc cũng sẽ kiêm luôn vai trò chỉ đạo catwalk cho chương trình. Cùng xem qua loạt ảnh tập luyện mới nhất của cả team Lan Khuê trong buổi tổng duyệt sáng nay.

Trong đêm diễn này, Lan Khuê sẽ đảm nhận vai trò chỉ đạo catwalk cùng các đạo diễn của chương trình. Trong đêm diễn này, Lan Khuê sẽ đảm nhận vai trò chỉ đạo catwalk cùng các đạo diễn của chương trình.
HLV The Face khá chú tâm và quan sát rất kỹ từng bước catwalk của các người mẫu. HLV The Face khá chú tâm và quan sát rất kỹ từng bước catwalk của các người mẫu.
Rất đáng tự hào đây là một chương trình hội tụ hàng loạt những gương mặt hot nhất hiện nay, thậm chí là nổi bật ở một số cuộc thi khác. Rất đáng tự hào đây là một chương trình hội tụ hàng loạt những gương mặt hot nhất hiện nay, thậm chí là nổi bật ở một số cuộc thi khác.
Tú Hảo sẽ đảm nhận vai trò First Face, mở màn cho buổi biển diễn này. Tú Hảo sẽ đảm nhận vai trò First Face, mở màn cho buổi biển diễn này.
Ba học trò của Lan Khuê tự tin khi đứng tên sàn diễn cùng các tên tuổi khác. Ba học trò của Lan Khuê tự tin khi đứng tên sàn diễn cùng các tên tuổi khác.
Sức ảnh hưởng của The Face quả là nổi bật đúng không nào? Sức ảnh hưởng của The Face quả là nổi bật đúng không nào?
Luôn giữ cho mình vị trí vedette sắc lạnh, lần này cũng không ngoại lệ. Luôn giữ cho mình vị trí vedette sắc lạnh, lần này cũng không ngoại lệ.
Sự xuất hiện của Lan Khuê cùng các học trò The Face hứa hẹn sẽ tăng thêm sức nóng cho đêm diễn lần này. Sự xuất hiện của Lan Khuê cùng các học trò The Face hứa hẹn sẽ tăng thêm sức nóng cho đêm diễn lần này.