Tối qua (29/4), các thí sinh trong team Noo Phước Thịnh tại Giọng hát Việt 2017 gồm có Anh Phong, Hồng Phi, Minh Trí Tuấn Anh đã thực hiện một minishow tại Hà Nội. Chia tay cuộc thi và để lại nhiều dấu ấn tại chương trình, vì thế sau khi dừng chân cuộc thi, những anh chàng này đã tổ chức một minishow với mong muốn đưa giọng hát của mình đến gần với khán giả cùng fan tại Hà Nội, đồng thời là lời cảm ơn chân thành đến mọi người đã theo dõi và ủng hộ họ trong suốt thời gian tham gia The Voice.

Tham dự minishow còn có khách mời đặc biệt là HLV Noo Phước Thịnh, hot boy nhí Chu Tuấn Ngọc - học trò của Noo tại Giọng hát Việt nhí 2016, Hà Đặng (team Noo) cùng rất nhiều khán giả bên dưới. Trong không gian ấm cúng, gần gũi, buổi ca nhạc đã được diễn ra thành công tốt đẹp và đem lại nhiều cảm xúc cho người nghe.

Khách mời đặc biệt: HLV Noo Phước Thịnh. Khách mời đặc biệt: HLV Noo Phước Thịnh.
Cả team cùng thể hiện ca khúc Tôi là một ngôi sao. Cả team cùng thể hiện ca khúc Tôi là một ngôi sao.
Hot boy nhí Chu Tuấn Ngọc cũng có mặt tại đêm minishow. Hot boy nhí Chu Tuấn Ngọc cũng có mặt tại đêm minishow.
Tuấn Anh thể hiện 2 ca khúc: Mơ - cùng là bài hát anh tham dự tại vòng Giấu mặt The Voice và Em là bà nội của anh. Tuấn Anh thể hiện 2 ca khúc: - cùng là bài hát anh tham dự tại vòng Giấu mặt The VoiceEm là bà nội của anh.
Anh Phong đầy cảm xúc qua ca khúc Không còn em nữa, Đổi thay. Anh Phong đầy cảm xúc qua ca khúc Không còn em nữa, Đổi thay.
Minh Trí lãng mạn với hit Chợt thấy em khóc, Gửi ngàn lời yêu và ấn tượng với ca khúc tiếng Anh Sugar. Minh Trí lãng mạn với hit Chợt thấy em khóc, Gửi ngàn lời yêu và ấn tượng với ca khúc tiếng Anh Sugar.
Hồng Phi ấn tượng, cá tính nhưng cùng đầy tình cảm với Mãi mãi bên nhau, Con cò, Mẹ yêu. Hồng Phi ấn tượng, cá tính nhưng cùng đầy tình cảm với Mãi mãi bên nhau, Con cò, Mẹ yêu.
Hà Đặng. Hà Đặng.
Tuấn Anh cùng Anh Phong song ca hit Lặng thầm của HLV Noo Phước Thịnh. Tuấn Anh cùng Anh Phong song ca hit Lặng thầm của HLV Noo Phước Thịnh.
Cả team cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả trước khi kết thúc đêm nhạc. Cả team cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả trước khi kết thúc đêm nhạc.

Chia tay The Voice, học trò Noo Phước Thịnh tổ chức đêm nhạc cảm ơn khán giả cùng HLV của mình